Thấy xe cứu hỏa vào chữa cháy bị một chiếc ô tô chặn đường, người dân lập tức hợp sức làm điều phi thường

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc chiếc xe cứu hỏa đến hiện trường vụ cháy thì lại không thể di chuyển vào trong vì bị một chiếc ô tô ngáng đường.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 1/1, tại một khu chung cư ở quận Du Bắc, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã xảy ra một vụ hỏa hoạn. Theo đó, ban đầu có ngọn lửa bùng lên ở ban công tầng 2, sau đó nó đã nhanh chóng lan đến đỉnh tòa nhà 30 tầng.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người đã lập tức báo cho đội cứu hỏa. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã lập tức điều động 38 chiếc xe cùng 197 lính cứu hỏa đến hiện trường để xử lý đám cháy.

Clip: Nhóm người cùng nhau hợp sức di chuyển một chiếc ô tô đang chắn đường xe cứu hỏa.

Đáng chú ý, khi xe của đội ngũ chữa cháy vừa đến hiện trường thì họ đã không thể di chuyển vào bên trong. Cụ thể, lối đi của xe cứu hỏa đã bị một dàn ô tô đang đậu chắn đường. Giữa lúc cháy lớn, hàng chục người đã cùng nhau đẩy một chiếc ô tô màu trắng ra chỗ khác để lấy đường cho xe cứu hỏa di chuyển vào. Được biết, sau đó những chiếc xe ngáng đường khác cũng bị cảnh sát nhanh chóng kéo ra khỏi khu vực này.

Đến khoảng 19h20 cùng ngày thì ngọn lửa đã được đội cứu hỏa khống chế và may mắn là không có ai bị thương sau vụ hỏa hoạn. Được biết, sau khi dập lửa, nhà chức trách đã sắp xếp cho cư dân trong tòa nhà vừa xảy ra hỏa hoạn trú tạm tại khách sạn gần đó.

Mọi người cùng nhau đẩy chiếc ô tô ra chỗ khác.

Mọi người cùng nhau đẩy chiếc ô tô ra chỗ khác.

Đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục người cùng nhau hợp sức để di chuyển một chiếc ô tô đểlấy đường cho xe cứu hỏa vào hiện trường được đăng tải đã gây được sự chú ý của mọi người.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn