Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng lộ chuyện hẹn hò vì đồ đôi, "toang" cũng vì đồ đôi với người thứ ba

( PHUNUTODAY ) - Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nhiều lần bị phát hiện diện đồ đôi với nhau nhưng chưa một lần lên tiếng.

Những ngày qua, cặp đôi sáng nhất chính là- Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Tạm gác chuyện tình cảm thì có thể thây cả hai cũng chính là 1 trong số những cặp đôi thường xuyên khiến dân tình chú ý bởi những lần "trùng hợp" mặc áo, diện mũ na ná nhau.

Empty

Một trong những tấm ảnh đầu tiên khiến người ta nghi ngờ 2 bạn trẻ hẹn hò là khi cặp đôi diện chiếc áo hoodie in chữ "Security"."Security" có thể dịch ra tiếng Việt là "vật đảm bảo". Dường như muốn khẳng định điều gì đó với đối phương.

son-tung-do-doi 3
Empty

Chán mặc áo cặp, cả 2 "đá" qua nguyên 1 cây đồ năng động trông đến là khoẻ khoắn và đậm chất thể thao

Tất cả những gì mà Sơn Tùng - Bảo Trâm thể hiện được là những màn lên đồ chung dresscode, cùng tone màu mà fan nào nhìn vào cũng phải thốt lên diện đồ đôi quá tinh tế.

Empty
Empty

Bảo Trâm thường xuyên khoác lên mình một vài item thật là chất lượng từ các nhà tạo mốt lớn,... để cho 2 thêm phần xứng đôi vừa lứa.

Empty

Đến cả cách pose dáng và thần thái còn có sự "na ná", nhìn qua còn tưởng chị em song sinh.

Empty

Đến cả tư thế tạo dáng không đầu không đuôi, nhưng điểm chung của cặp đôi lại là cùng xỏ đôi giày hiệu có giá hơn 25 triệu đồng.

son-tung-do-doi 8

 Thiều Bảo Trâm cũng ưa thích ra mặt những mẫu thiết kế của nhà mốt danh tiếng. Không những vậy, Bảo Trâm còn rủ luôn Sơn Tùng mặc chung mẫu áo này như để "chặt chém" cô em sinh đôi khác máu mủ.

Nhiều lần bị soi  diện đồ cặp nhưng trớ trêu thay, rạn vỡ trong chuyện tình của Sơn Tùng - Bảo Trâm cũng đến từ 1 lần mặc đồ đôi, và lần này có thêm 1 cô nàng mới toanh mang tên Hải Tú.

son-tung-do-doi 9

Chỉ là diện chiếc sơmi hơi giống  với áo của Sơn Tùng thôi mà Hải Tú đã vô tình khiến phân nửa cộng đồng mạng lên án và chỉ trích.

Dù chưa biết nguyên nhân của sự tan vỡ là gì nhưng cư dân mạng vẫn lấu chuyện mặc đồ đôi ra để chứng minh tình cảm sẽ phải có chút ái ngại sau sự việc này. Dù sao ai cũng mong cả 2 sẽ "gương vỡ lại lành", chính thức công khai thay vì cứ mãi diện đồ đôi thế này.