"Thịt lợn không mua thịt cổ, mua cá không mua cá diếc", mua 2 thứ đó về có ăn được không?
Thịt cổ lợn và cá diếc là 2 thực phẩm không ngon, khó chế biến. Khi mua về có thể ăn được nhưng không ngon, khiến người ăn cảm thấy khó chịu.
Thịt cổ lợn và cá diếc là 2 thực phẩm không ngon, khó chế biến. Khi mua về có thể ăn được nhưng không ngon, khiến người ăn cảm thấy khó chịu.
Chuyên gia cho biết, thịt lợn trước khi bỏ tủ lạnh nhớ bôi thêm 1 lớp "chất bảo quản tự nhiên", nhờ vậy mà để lâu vẫn tươi ngon như mới.
Thịt cổ của con lợn và cá diếc là những loại thực phẩm không ngon. Vì vậy, người xưa dặn con cháu không nên mua.
Đây là phần thịt ngon ở con lợn chế biến ra rất nhiều món hấp dẫn
Cách rã đông thịt này rất đơn giản. Ngoài áp dụng với thịt lợn, bạn có thể sử dụng với thịt gà, thịt bò hay cá đều được.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món ăn vừa đơn giản, nhanh chóng lại không kém phần ngon và bổ.
Để nhận biết thịt heo có nhiễm sán hay không, hãy nhìn vào những cơ vận động nhiều như cơ, phần thịt cơ đùi.
Chần thịt tưởng chừng là cách đúng nhưng lại vô tình khiến thịt mất đi dinh dưỡng. Hãy cùng khám phá bí quyết loại bỏ độc tố hiệu quả mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon của thịt.
Nếu bạn chú ý sẽ thấy thịt lợn thường đặt trên bàn thịt bò thì có thể treo lên cao. Người đi chợ kinh nghiệm mách bạn đó chính là một trong những yếu tố liên quan tới chất lượng thịt.
Để bảo quản thịt lợn tươi mọng, không khô trong tủ đá lâu ngày, bạn nên ghi nhớ một số mẹo sau.
Có 4 phần thịt lợn tốt nhất không nên mua về ăn vì "vừa bẩn vừa độc", dù giá rẻ thế nào cũng không nên mua.
Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc của mọi gia đình. Bạn có biết, có 2 bộ phận trên con lợn rất quý mà ít ai ngờ tới.
Thịt bò và thịt lợn là thực phẩm khá phổ biến với người Việt. Khi đi chợ dân sinh, chúng ta không hiếm gặp cảnh thịt bò được treo còn thịt lợn được bày trên phản. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?
Nhiều người có thói quen chần thịt trước khi nấu với mục đích loại bỏ các chất độc hại, liệu có đúng hay không và đâu mới là cách sơ chế thịt chuẩn nhất?