Thông tin mới nhất vụ lật xe khách tại Quảng Bình: Số nạn nhân tử vong tăng lên 13 ca

( PHUNUTODAY ) - Thông tin từ đại diện UBND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, tính đến 14h ngày 26/7, vụ tai nạn lật xe khách trên địa bàn đã làm 13 người tử vong.

TTXVN đưa tin, đại diện UBND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, tính đến 14h ngày 26/7, vụ tai nạn lật xe khách tại khu vực Phong Nha- Kẻ Bàng (thuộc địa bàn huyện Bố Trạch) đã làm 13 người tử vong.

Cụ thể, có 9 nạn nhân tử vong tại hiện trường, 4 người tử vong tại bệnh viện. Còn lại, 27 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam Cuba Đồng Hới, Quảng Bình. Hiện nay, các lực lượng chức năng đang tập trung cứu hộ, cứu nạn.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn (Ảnh: Zing)

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn (Ảnh: Zing)

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe xe du lịch mang BKS 73B- 009.25 (chưa rõ danh tính lái xe chở khách) trên đường đến tham quan công viên Ozo, khi đến đoạn ngầm Trạ Ang thì bị lật. Số hành khách trên xe khoảng 40 người, phần lớn có độ tuổi từ 45 - 47 tuổi, trú tại phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới(Quảng Bình).

Số nạn nhân tử vong tăng lên 13 trường hợp (Ảnh: Zing)

Số nạn nhân tử vong tăng lên 13 trường hợp (Ảnh: Zing)

Thông tin trên Zing, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba Đồng Hới, nơi đang điều trị cho 27 nạn nhân trên cho biết, hiện nay có 4 bệnh nhân tiên lượng nặng, khó qua khỏi. Bệnh viện đang huy động mọi lực lượng, phương tiện để cấp cứu cho các nạn nhân bị thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, huyện đã huy động lực lượng công an, bộ đội, y tế trên địa bàn thị trấn Phong Nha và huyện kịp thời đến hiện trường tập trung ứng cứu, đưa người bị nạn đi cấp cứu tại trung tâm y tế gần nhất và hỗ trợ mọi mặt đối với người thân gia đình các nạn nhân.

Hiện tại, Các cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường để cứu hộ, cứu nạn, khẩn trương đưa người bị thương đi cứu chữa.

Danh tính những người tử vong và bị thương trong vụ tai nạn này chưa được cập nhật.