Thực phẩm người bệnh trĩ "cấm" ăn

06:30, Thứ sáu 26/09/2014

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Gừng là loại gia vị thường xuyên được sử dụng. Tuy nhiên, gừng có tính nóng, vì vậy người bị trĩ không nên ăn.

Trĩ là một căn bệnh vô cùng khó chịu, phiền toái, gây nhiều đau đớn. Tuy nhiên, căn bệnh có thể được giải quyết bằng những nỗ lực và thay đổi từ chính bản thân bạn.

Trong đó có những thực phẩm bạn nên hạn chế ăn khi mắc căn bệnh này nhé!

Sức khỏe, bệnh trĩ, thực phẩm, cách chữa trĩ, phụ nữ
Thực phẩm người bệnh trĩ 'cấm' ăn.

Cà phê

Cà phê có thể làm mất nước của cơ thể và do đó, nó khiến cho việc đi đại tiện gặp nhiều khó khăn. Điều này cũng đúng với rượu vì nó ảnh hưởng đến hoạt động của gan. 

Gừng tươi 

Đây là loại gia vị thường xuyên được sử dụng. Tuy nhiên, gừng có tính nóng, vì vậy người bị trĩ không nên ăn.

Trứng

Trứng có chứa hàm lượng protein cao có thể dẫn đến táo bón. 

Và thịt đỏ cũng giống như vậy. Bánh ngọt có chứa lượng chất béo bão hòa cao, gây hại cho gan của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiêng ăn ớt và hạt tiêu để phòng bệnh trĩ biến chứng nặng. Tránh các loại thực phẩm trên có thể giúp bạn giảm thiểu hoặc ngăn ngừa được bệnh trĩ.

Sức khỏe, bệnh trĩ, thực phẩm, cách chữa trĩ, phụ nữ
Bí ngô - thực phẩm vàng cho phụ nữ
Bí ngô chứa rất nhiều vitamin A, là yếu tố rất quan trọng giúp da không bị lão hóa từ đó duy trì sự trẻ trung của cơ thể.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link