Thương cháu mặc quần jeans rách gối, bà vội lấy luôn bộ đồ của mình đưa cho và cái kết "chảy nước mắt"

( PHUNUTODAY ) - Tưởng cháu gái khó khăn phải mặc chiếc quần jeans rách, bà đã vội lấy bộ đồ mới của mình đưa cho cháu.

Ngày nay, quần jeans rách gối là một trong những loại items không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn trẻ. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh thì lại có cái nhìn không thiện cảm cho lắm về những chiếc quần này.

Mới đây, trên mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô gái mặc chiếc quần jeans rách gối và phản ứng bất ngờ của người bà khiến mọi người vô cùng thích thú.

Clip: Cô gái mặc chiếc quần rách gối và phản ứng gây chú ý của người bà.

Theo đó, khi đến nhà bà chơi thì cô gái này đã mặc một chiếc quần jeans rách gối mà được các bạn trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Tuy nhiên, khi thấy cháu gái mặc chiếc quần không lành lặn thì bà lại thấy thương cảm và xót xa. Thậm chí, bà còn nghĩ cháu khó khăn nên mới phải mặc chiếc quần rách như vậy. Cuối cùng, bà đã vào tủ đồ của mình, chọn bộ mới nhất chưa mặc lần nào đưa cho cháu gái.

"Bà cho cháu. Mặc thử xem nào! Tao mua mà chưa mặc. Hoa tím của người ta đẹp như thế này", người bà nói với cháu.

Nhận được bộ quần áo màu tím của bà mà cô gái và nhóm bạn không nhịn nổi cười vì bà quá dễ thương. Thậm chí, cô gái còn ngại ngùng không biết từ chối hay cứ nhận cho bà vui.

Nhận được bộ đồ của bà mà cô gái không nhịn nổi cười.

Nhận được bộ đồ của bà mà cô gái không nhịn nổi cười.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Hầu hết mọi người đều bật cười thích thú với hành động của người bà và ghen tỵ với cô gái vì có một người bà yêu thương hết mực.

"Bà đáng yêu quá! Mà phải quý lắm bà mới tặng cả bộ cho đấy! Thích nhé!"

"Xem clip mà nhớ bà nội quá. Có lần mình mặc quần rách về quê bà còn bảo ở thành phố khổ quá thì về với bà", một số dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuong-chau-mac-quan-jeans-rach-goi-ba-voi-lay-luon-bo-do-cua-minh-dua-cho-va-cai-ket-chay-nuoc-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh