Thúy Nga gọi sai tên Hoa hậu Thùy Tiên, dân mạng lập tức nhắc nhở

( PHUNUTODAY ) - Trước sự việc, một số netizens nhắc nhở Thúy Nga nên cẩn thận hơn khi nhắc đến người trong giới showbiz.

Mới đây, danh hài Thúy Nga tự tin khoe ảnh mặt mộc trên trang cá nhân. Tuy nhiên, dân mạng cũng phát hiện Thúy Nga mắc lỗi "khó đỡ" khi nhắc đến Miss Grand International 2021 - Thùy Tiên. Cụ thể, danh hài viết: "Thử chụp hình không cần make-up coi sao. Chỉ bị chấm nhẹ 1 chị mụn bọc vì lỡ dại quất nguyên hộp sầu riêng. Chứ không là cũng đẹp như mẹ của hoa hậu Thủy Tiên rồi".

thuynga3
thuynga

Trước sự việc, một số netizens nhắc nhở Thúy Nga nên cẩn thận hơn khi nhắc đến người trong giới showbiz, bởi viết sai tên ai đó được cho là điều tối kỵ, nhất là người nổi tiếng. Hiện Thúy Nga đã sửa lại bài đăng và viết đúng tên của hoa hậu Thùy Tiên.

Vừa qua,  theo những hình ảnh trên MXH, cô dường như đang bị công an yêu cầu rời khỏi căn nhà đang ở vì vướng vấn đề tranh chấp pháp lý. Nguyên nhân khiến Thuý Nga phải đối diện với cảnh sát là vì cô đã nhờ một người đứng tên để mua nhà ở Mỹ do chưa đủ pháp lý nhưng người này sau đó không chịu sang tên lại cho Thuý Nga mà đòi thêm phí. Nữ danh hài đã không chấp nhận chuyện này nên xảy ra tranh chấp.

img_9865_ymso

Sau khi ồn ào qua đi,  Thúy Nga đã đăng tải loạt ảnh bên con gái cưng là bé Nguyệt Cát. Cô tiết lộ lời an ủi của ái nữ dành cho mình khiến bản thân thấy áy náy với con: "Luôn vui tươi nhé con gái yêu của mẹ. Ngoài kia là phong ba bão táp, bọn kềnh kềnh đang chầu chực rỉa rói xé nát tâm can da thịt tâm trí mẹ nhưng con gái của mẹ yên tâm nh, mẹ luôn che chở và bên con trên mọi mặt trận. Cả thế giới yêu thương chúng ta chỉ trừ những hạng người quá sân si, ganh tức và đố kị.

Thương con gái cứ phải chứng kiến những cú vấp ngã của cuộc đời mẹ, lâu lâu nó cứ phải thốt lên: "Mẹ ơi, sao mẹ cứ bị lừa hoài vậy mẹ". Mẹ sorry con, từ nay mỗi sáng thức dậy, mẹ sẽ tăng uống liều thuốc "tỉnh" và giảm bớt liều thuốc "tin".