Thùy Tiên đội vương miện 12 tỷ ra phố nhưng gặp cái kết "quê độ" khi lên nhầm xe người khác

( PHUNUTODAY ) - Thuỳ Tiên vừa trò chuyện vừa cố giật mạnh khóa cửa để lên xe ai dè... đây là xe của người khác

Sau khi trở về Việt Nam, Thuỳ Tiên tất bật với loạt hoạt động giao lưu và gặp gỡ người hâm mộ. Mới đây, người hâm mộ vô tình bắt gặp Thuỳ Tiên đội vương miện 12 tỷ tung tăng ngoài phố. 

Trong clip, Thuỳ Tiên đang mải mê trò chuyện cùng ekip, 1 bên tay thì làm thao tác mở cửa. Cô liên tục ấn mạnh rất nhiều lần khi thấy cửa bị khoá. Ngay lúc đó, người trong ekip phải nhắc nhở khiến Thuỳ Tiên vì đây là xe người khác. Biểu cảm giật mình, hoảng hốt của Thùy Tiên cực hài hước.

thuytien2
thuytien1

Khi bước ra xa, nàng hậu còn e ngại, lúng túng thấy rõ vì chuyện dở khóc dở cười. Dù đã ra xa nhưng Thuỳ Tiên vẫn quay đầu lại nhìn chủ xe với biểu cảm ngại ngùng.

Thùy Tiên, sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô đã giành được ngôi vị cao nhất. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.