Thùy Tiên lên tiếng đính chính về dáng ngồi bị cho là kém duyên ngay trên sóng livestream

08:22, Thứ hai 28/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Dù đã giành được vương miện và ngôi vị danh giá, thế nhưng khi tranh cãi nổ ra, nàng Hậu vẫn chủ động giải thích và nhận lỗi về mình.

Cách đây ít ngày, Thùy Tiên và chủ tịch Miss Grand International đã đặt chân tới Peru và mở đầu hành trình hoạt động của mình tại các nước Latin. Thế nhưng Thùy Tiên bất ngờ nhận về loạt tranh cãi dữ dội vì dáng ngồi khoanh chân trên ghế trông có phần kém duyên.

Mới đây, trên livestream cá nhân của chính mình, Thùy Tiên đã lên tiếng đính chính và giải thích cặn kẽ sự tình với fans hâm mộ. Cụ thể, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cho biết: "Tiên không hề ngồi theo kiểu gác bằng chân mà ngồi theo kiểu Hoa hậu bình thường. Nhưng do váy đã che mất một phần chân cho nên trông tổng thể có hơi "kỳ cục". Tuy nhiên, để mọi người nghĩ Tiên ngồi với tướng không lịch sự thì là lỗi của Tiên, Tiên chấp nhận và sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau". Ngoài ra, cô nàng còn chia sẻ bản thân không hề vô tư đến mức ngay trên máy quay, đặc biệt đang ở nước ngoài mà lại ngồi theo kiểu vô tư thái quá như vậy.

ec2b9249-3b4a-4192-8ecc-49cb9046fa30-ngoisaovn-w818-h1041

Ngoài những lời khen ngợi không ngớt vì hành động giải thích rõ ràng của cô, nhiều người còn cho rằng Thùy Tiên ứng xử vô cùng thông minh và khéo léo, luôn biết trau dồi bản thân và không hề ngủ quên trên chiến thắng. 

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh