Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ chia sẻ ồn ào của Hiền Hồ, hóng drama quên thoát nick?

15:20, Thứ ba 22/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Netizen cho rằng đây đích thị là nguyên nhân của việc hóng biến mà quên thoát nick hoặc mù mờ công nghệ.

Mới đây, màn hóng biến "nhanh như chớp" của Hoa hậu Thuỳ Tiên đã gây chú ý khắp cõi mạng. Nàng Hậu bỗng chia sẻ lại bài viết dài phân tích diễn biến của drama Hiền Hồ ôm ấp người anh thân thiết. 

Chỉ vài giây sau khi phát hiện hành động này, Thuỳ Tiên liền phải xoá bài viết ngay lập tức. Không ít khán giả bất ngờ trước hành động của Thuỳ Tiên xong tất cả đều tỏ ra đồng cảm. Bởi lẽ Thùy Tiên vốn nổi tiếng là người "mù công nghệ", cộng thêm drama thế này cũng khó làm ngơ.

tt

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh