Thủy Tiên tung loạt ảnh khoe nhan sắc và body cực đỉnh sau loạt sóng gió

( PHUNUTODAY ) - Một số cư dân mạng còn mong Thủy Tiên chăm đăng ảnh hơn và sớm trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm mới sau những biến cố.

Mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ những hình ảnh mới siêu xịn xò với phần cut out ở phần eo cực quyến rũ. Bà xã của Công Vinh đã khoe trọn được nhan sắc cực xinh đẹp, visual đỉnh của chóp cùng thân hình cực nóng bỏng.

thuy-tien-khoe-loat-anh-than-thai-ngut-ngan-nhin-body-cua-nu-ca-si-khien-dan-tinh-xuyt-xoa-2-ngoisaovn-w1382-h2048
thuy-tien-khoe-loat-anh-than-thai-ngut-ngan-nhin-body-cua-nu-ca-si-khien-dan-tinh-xuyt-xoa-3-ngoisaovn-w1364-h2048
thuy-tien-khoe-loat-anh-than-thai-ngut-ngan-nhin-body-cua-nu-ca-si-khien-dan-tinh-xuyt-xoa-1-ngoisaovn-w1364-h2048

Một số cư dân mạng còn mong Thủy Tiên chăm đăng ảnh hơn và sớm trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm mới sau những biến cố.

Vào tháng 6/2021, vợ chồng Thủy Tiên vướng lùm xùm khi xây lại căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM. Nữ ca sĩ bị nghi ngờ xây lại biệt thự 1.000m2 trị giá 80 tỷ đồng từ tiền chặn từ thiện.  Trước những thông tin trên, bà xã Công Vinh đã lên tiếng về sự việc này và cho biết ban đầu cô có dự định sửa nhà. Tuy nhiên, trong lúc thợ khoan tới gia cố móng thì tường sập, suýt gây chết người. Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng cho biết căn nhà mới chỉ có 3,2 tỷ đồng chứ không phải lên đến 80 tỷ đồng như những lời đồn đoán. Vừa qua cô lại tiếp tục bị vướng tin đồn bị hàng xóm kiện, sự việc hiện vẫn chưa có hồi kết. 

Ngày 23/1 đầu năm nay, theo thông báo từ cơ quan chức năng ca sĩ Thủy Tiên và các nghệ sĩ khác đã minh bạch trong việc kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ và thực hiện từ thiện, khắc phục khó khăn cho người dân miền Trung.

Tâm sự cùng VNExpress, Thủy Tiên nghẹn ngào chia sẻ: "Gia đình bố mẹ, con cái đều chịu điều tiếng, phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng khiến cô không thể nghĩ được có điều nào tệ hơn. Tôi thường tự hỏi: "Chẳng lẽ sự nghiệp mình gây dựng gần 20 năm nay bị mất hết trong phút chốc chỉ vì mình đi giúp người?". Tôi đau đớn vì không làm gì sai trái lương tâm, đạo đức làm người của tôi".

thuy-tien-xot-xa-khi-con-gai-gia-dinh-noi-ngoai-lien-luy-vi-on-ao-27d5ffa1

Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình của con gái: "Con tôi cũng không thoát khỏi búa rìu dư luận. Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: "Mẹ bạn là người tốt hay xấu?". Bé Gạo trả lời: "Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa".

Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập nhóm chat nói xấu. Lúc đó, tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, bé hỏi tôi: "Tại sao mình làm người tốt mà vẫn chịu chửi bới". Tôi chỉ biết ôm Gạo vào lòng, thấy rất khó giải thích với con về cuộc sống". 

Câu hỏi ngây ngô của cô bé khiến không chỉ Thủy Tiên hay Công Vinh mà khán giả cũng rất nặng lòng, thương cảm. Những điều cô bé chịu đựng trong thời gian qua khó có thể chữa lành.