Phương Loan đến thăm bàn thờ Chí Tài ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh, xúc động nhắn nhủ điều này

07:45, Thứ ba 22/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ mới nhất của ca sĩ Phương Loan đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Sau thời gian dài ở Mỹ, ca sĩ Phương Loan đã về Việt Nam trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Mới đây, cô đã có dịp đến thăm bàn thờ của người chồng quá cố tại nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh. Bàn thờ của cố nghệ sĩ Chí Tài được chăm chút rất cẩn thận, từ nhang khói hay hoa tươi đều có đủ.

ee9c0f6a3a9ef6c0af8f-ngoisaovn-w590-h1280

Ca sĩ Phương Loan cũng có chia sẻ khi được thăm bàn thờ chồng: "14 tháng, lần đầu tiên bé Heo trở về Việt Nam sau ngày anh mất. Sáng hôm nay đi cùng với Việt Hương đến nhà thờ tổ của Hoài Linh để thăm anh và nói chuyện với Hoài Linh, bé Heo rất vui được thấy anh trong đền thờ Tổ, nhìn hình như thấy anh đang cười với bé Heo. Bé Heo rất là an lòng khi biết ở nơi đây anh có Hoài Linh và nhiều bạn đồng nghiệp đến thăm anh sẽ vui lắm. Rất cảm ơn mọi người đã thương yêu anh Chí Tài cũng như bé Heo. Thương lắm".

002efad3cd2701795836-ngoisaovn-w1126-h934

Chia sẻ về việc trở về Việt Nam, Phương Loan tâm sự cùng Thanh Niên: "Tôi lo công việc cho anh Chí Tài và xem trong căn hộ của anh, vật dụng nào có thể mang về Mỹ được thì tôi sẽ mang về. Tôi chủ yếu giải quyết những việc còn tồn đọng của anh ở Việt Nam. Không phải tôi về bán nhà rồi qua Mỹ luôn không về nữa đâu. Tôi vẫn còn người thân ở đây nên thỉnh thoảng tôi vẫn về".

Để chuẩn bị cho chuyến đi này bà xã Chí Tài đã nghỉ việc ít nhất 1 tháng, trục trặc một số thủ tục vé máy bay nhưng cô vẫn luôn rạng rỡ, hồi hộp khi được trở về quê nhà. Ca sĩ Phương Loan không khỏi nghẹn ngào khi không có ông xã đến đón đưa như trước. "Tôi nhớ mọi lần khi đến cổng sân bay Tân Sơn Nhất thì anh Chí Tài lúc nào cũng đứng sẵn để đón. Còn bây giờ tôi thấy hụt hẫng, nhưng dặn lòng mình phải ráng lên. Dù không gặp được anh Tài nhưng tôi được về nơi mà anh đã ra đi. Ba ngày cách ly trong khách sạn tôi buồn không tưởng tượng được. Chuyến đi này tôi thấy hụt hẫng lắm, như mình thiếu đi một cái gì rất quan trọng vậy", "Bé Heo" tiếp tục chia sẻ cùng Thanh Niên.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh