Pha "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng" của Thùy Tiên khi bị 'hối thúc' đẻ sinh đôi như Hà Hồ

( PHUNUTODAY ) - Vừa nói không "muốn đẻ", Thùy Tiên nhanh chóng "lật" lại khiến Hà Hồ và nhiều người trong hậu trường bật cười: "Vậy hả, thích đẻ nha chị".

Vừa qua, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Thùy Tiên và Hồ Ngọc Hà đồng loạt chia sẻ khoảnh khắc cả hai xuất hiện chung một khung hình. MXH cũng xôn xao về đoạn clip của Thùy Tiên và Hồ Ngọc Hà ngồi trò chuyện ở hậu trường. Trong video này, một người bạn nói với nàng Hậu: "Tiên mai mốt sinh đôi như chị Hà nha", Hoa hậu sinh năm 1998 phản ứng nhanh đến "đàn chị": "Em sợ đẻ lắm. Đẻ hai đứa á hả, em sợ quá luôn". Trước biểu cảm giật mình của Thùy Tiên khiến ai nấy cũng bật cười.

tien2-ngoisaovn-w372-h546

Vừa nghe Thùy Tiên chia sẻ, Hà Hồ "trêu ghẹo" đàn em: "Mấy đứa mà nói sợ đẻ đó là sau này hay bị ghiền". Dù nói không "muốn đẻ", Thùy Tiên nhanh chóng "lật" lại khiến Hà Hồ và nhiều người trong hậu trường bật cười: "Vậy hả, thích đẻ nha chị".

tien4-ngoisaovn-w364-h541

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô đã giành được ngôi vị cao nhất. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.