Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu rộ nghi vấn có "tin vui" chỉ qua cách xưng hô?

( PHUNUTODAY ) - Thay vì gọi nhau là “vợ - chồng”, nay Lệ Quyên đã đổi cách xưng hô với Lâm Bảo Châu.

Từ khi công khai hẹn hò, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu có cuộc sống viên mãn hệt như những đôi vợ chồng mới cưới. Mới đây, Lệ Quyên viết câu đầy tâm trạng và được "phi công" vào động viên và nhắn nhủ tình tứ, cô gọi Lâm Bảo Châu là "bố Bông". Cách chị đẹp âu yếm gọi tình trẻ giống với cách những đôi bố mẹ bỉm xưng hô nên dân tình nghi ngờ cặp đôi đã có tin vui. Thế nhưng thực ra là cả hai nuôi cùng 1 chú mèo "quý tộc" tên Bông.

anh-chup-man-hinh-2022-02-21-luc-154152-16454333734891621955834
anh-chup-man-hinh-2022-02-21-luc-154236-1645433373973127885826

Trước đó không lâu, vào dịp Valentine, Lệ Quyên cũng phát "cẩu lương" khi đăng tải loạt ảnh tình tứ bên "phi công trẻ". Lâm Bảo Châu cũng để lộ chuyện cả hai đã xưng hô "vợ - chồng".

Lệ Quyên là một trong nữ ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Sau khi ly hôn, cô gây chú ý với chuyện tình với người yêu kém tuổi Lâm Bảo Châu. Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

lequyen3

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.