"Xả vai" Hoa hậu sang chảnh, Thùy Tiên chạy show bằng xe máy, còn phục vụ cả trợ lý

13:15, Thứ hai 21/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến những hình ảnh này của nàng hậu, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho cô.

Ít giờ trước trên mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh hoa hậu Thùy Tiên chạy show tại TP.HCM vào hôm 20/2. Ngay khi gặp được Thùy Tiên, nhiều fan đã bao vây để xin chữ kí của nàng hậu ở khu gửi xe. Thay vì đi xế hộp sang chảnh như nhiều nàng hậu khác, Thùy Tiên lại chạy show bằng xe máy. Không chỉ thế, cô còn trực tiếp lái xe chở trợ lý, thay vì ngồi sau để cộng sự phục vụ.

hoa-hau-thuy-tien-chay-show-bang-xe-may-con-22phuc-vu22-cho-ca-tro-li-3-ngoisaovn-w650-h550
hoa-hau-thuy-tien-chay-show-bang-xe-may-con-22phuc-vu22-cho-ca-tro-li-7-ngoisaovn-w720-h960

Chứng kiến những hình ảnh này của nàng hậu, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho cô như: dễ thương, giản dị, bình dân... nhiều người cũng trêu trợ lý của Thùy Tiên "sướng nhất trên đời", "sướng như ông hoàng", "được cưng hết nấc", "như trợ lý chở nam vương"...

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh