Thúy Diễm tiết lộ thời điểm sinh thêm con cho Lương Thế Thành

( PHUNUTODAY ) - Thúy Diễm cho biết, cô rất muốn sinh thêm con để bé Bảo Bảo còn có em chơi cùng và gia đình đông vui, nhiều tiếng cười.

Mới đây, Thúy Diễm cho biết vợ chồng cô đã có dự định sinh thêm con trong năm sau. Bởi hiện tại, nữ diễn viên vẫn còn đang tập trung hết mình cho công việc kinh doanh và đóng phim. Sau khi ổn định, cô sẽ tạm dừng hoạt động 1 thời gian để sinh con cho ông xã Lương Thế Thành trong năm sau.

Thúy Diễm chia sẻ: "Tôi vừa khởi nghiệp kinh doanh và đang có hai dự án phim nên lịch trình rất tất bật. Tôi tranh thủ làm việc hết công suất trong năm nay để năm sau sinh em bé cho ông xã. Anh ấy hối quá rồi".

thuy-diem-tiet-lo-se-sinh-them-con-cho-luong-the-thanh-trong-nam-2023-71e3a04b

Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng cho biết thêm cô cũng rất muốn sinh thêm con để bé Bảo Bảo còn có em chơi cùng và gia đình đông vui. Bà xã Lương Thế Thành tiết lộ rằng trong năm nay, cô có rất nhiều kế hoạch và dự án mới. Vừa qua, cô đã tranh thủ những ngày sau khi nghỉ Tết để đi du lịch, nghỉ dưỡng sang chảnh cùng gia đình. Sau khoảng thời gian này, Thúy Diễm tập trung cao độ và dành nhiều thời gian cho công việc.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm không còn là những cái tên xa lạ với khán giả Việt. Cặp đôi có duyên hợp tác với nhau trong "Trái tim hoa hồng". Thời điểm đó, cả hai chỉ xem nhau là bạn thân, chưa phát triển mối quan hệ tình cảm. Trải qua những ngày giông bão để có quả ngọt, với họ đó là sự cố gắng và hành trình nỗ lực cùng nhau.

Sau 4 năm hẹn hò, năm 2016, cặp đôi tổ chức đám cưới và được khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn. Gắn bó bên nhau thời gian dài và đã có với nhau một chàng quý tử kháu khỉnh, tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu của cặp đôi vẫn luôn khiến rất nhiều người phải “ganh tỵ”.

thuydiem3

Đầu năm mới 2021, Thúy Diễm có dịp trò chuyện với phía báo chí, nữ diễn viên đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên "Cát đỏ" mong 2021 sẽ khởi sắc hơn, mọi thứ ổn định. Nhất là dịch bệnh sẽ không còn là mối đe dọa nữa.

Khi được hỏi về căn nhà đang xây, Thúy Diễm nói: "Từ trước giờ Diễm cũng như anh Thành ít chia sẻ về vấn đề riêng tư, tài sản tiền bạc ngại nói lắm. Còn nhà mình đang xây, Diễm nghĩ là năm sau là hoàn thiện. Và Diễm nghĩ đây chính là nơi rất thoải mái và rộng rãi hơn. Cũng là không gian riêng tư hơn, dành cho ba mẹ có chỗ rộng rãi để ông bà sống vui và khỏe nhiều hơn nữa bên con cháu".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link