Thủy Tiên vắng mặt trong tiệc gia đình, em gái Công Vinh lập tức lên tiếng ngay và luôn

( PHUNUTODAY ) - Việc Thủy Tiên thiếu vắng trong buổi họp mặt các thành viên khiến nhiều người chú ý.

Tối 2/6, em gái Công Vinh – Khánh Chi gây chú ý khi khoe hình chụp cùng anh trai và các thành viên trong gia đình. Cô nàng để chú thích ngắn gọn: “My family”.  Nhiều bạn bè xuýt xoa ngưỡng mộ khi thấy gia đình Công Vinh quây quần bên nhau như vậy. Tuy nhiên, vẫn có người thấy tò mò khi Thủy Tiên lại không có mặt. 

cong-vinh-thuy-tien-1

Không để mọi người hiểu lầm, ngay lập tức cô nàng đã lên tiếng: “Chị Tiên có việc không ở nhà ạ”, “Chị Tiên đi dự họp báo không ở nhà”. Một lần nữa cư dân mạng có thể thấy rõ mối quan hệ em chồng – nàng dâu giữa Thủy Tiên và Khánh Chi vẫn rất tốt đẹp, hoàn toàn không có mâu thuẫn như lời đồn đại trước đây.

Năm vừa qua là một năm sóng gió với Thủy Tiên bởi cô vướng vào ồn ào ăn chặn tiền từ thiện. Cho đến 23/1 đầu năm nay, theo thông báo từ cơ quan chức năng ca sĩ Thủy Tiên và các nghệ sĩ khác đã minh bạch trong việc kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ và thực hiện từ thiện, khắc phục khó khăn cho người dân miền Trung.

Tâm sự cùng phóng viên, Thủy Tiên nghẹn ngào chia sẻ: "Gia đình bố mẹ, con cái đều chịu điều tiếng, phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng khiến cô không thể nghĩ được có điều nào tệ hơn. Tôi thường tự hỏi: "Chẳng lẽ sự nghiệp mình gây dựng gần 20 năm nay bị mất hết trong phút chốc chỉ vì mình đi giúp người?". Tôi đau đớn vì không làm gì sai trái lương tâm, đạo đức làm người của tôi".

thuy-tien-xot-xa-khi-con-gai-gia-dinh-noi-ngoai-lien-luy-vi-on-ao-27d5ffa1

Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình của con gái: "Con tôi cũng không thoát khỏi búa rìu dư luận. Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: "Mẹ bạn là người tốt hay xấu?". Bé Gạo trả lời: "Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa".

Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập nhóm chat nói xấu. Lúc đó, tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, bé hỏi tôi: "Tại sao mình làm người tốt mà vẫn chịu chửi bới". Tôi chỉ biết ôm Gạo vào lòng, thấy rất khó giải thích với con về cuộc sống". 

Câu hỏi ngây ngô của cô bé khiến không chỉ Thủy Tiên hay Công Vinh mà khán giả cũng rất nặng lòng, thương cảm. Những điều cô bé chịu đựng trong thời gian qua khó có thể chữa lành.