Lệ Quyên vướng nghi vấn trục trặc tình cảm với Lâm Bảo Châu

15:23, Thứ sáu 03/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Thời gian gần đây nhiều người suy đoán Lệ Quyên dường như mang nhiều nỗi niềm khó nói.

Từ khi hẹn Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên ngày càng thăng hoa trong tình yêu. Tuy nhiên thời gian gần đây, người hâm mộ lại bất ngờ khi thấy Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không còn công khai hay thả thính trên mạng xã hội như trước. 

Điều gây chú ý là Lệ Quyên thường xuyên chia sẻ những dòng tâm trạng buồn bã, đầy ẩn ý. Điều này khiến nhiều người nghi vấn cô và bạn trai đang có trục trặc. Cô hay viết: "Em như viên kẹo ngọt. Anh lại không ăn đường. Thế nên em đành biến thành tam thất thật đắng cho anh dã tật vậy", "Với mình,điều quan trọng nhất chính là sự tôn trọng. Nó đứng trước cả tình yêu!"...

le-7 (1)

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những dòng chia sẻ về tình yêu, tâm trạng của Lệ Quyên, không thể dựa vào đó để khẳng định tình trạng mối quan hệ giữa cô và bạn trai.

Về phía Lâm Bảo Châu, thời gian gần đây anh tất bật với nhiều công viêc như vai diễn nhỏ trong bộ phim điện ảnh đình đám.

Hậu ly hôn Đức Huy, Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu. Được biết, Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu được gần 2 năm. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh