Tiến Luật than thở "hoạn nạn mới biết chân tình", Lan Ngọc lập tức có phản ứng thanh minh

( PHUNUTODAY ) - Màn troll của Tiến Luật và Ninh Dương Lan Ngọc khiến netizen phải bật cười thành tiếng.

Ngày 22/, ông xã Thu Trang bất ngờ đăng status đầy bức xúc: "Hoạn nạn mới thấy chân tình. Tết thua 150 ngàn đồng, mượn nhỏ em có một triệu rưỡi mà em nó im ru. Vậy mà chuyện lớn chuyện nhỏ gì cũng nhờ tới tôi. Buồn miên man giữa trời xuân lạnh giá".

Lập tức, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng thanh minh cho bản thân. "Chuyển khoản rồi không nhận trả lại em, còn sợ em không có tiền xài. Thương ông anh dễ sợ", nữ diễn viên để lại bình luận. Thế nhưng, Tiến Luật liền bật ngược lại đàn em với thái độ cực gắt: "Em bị sảng hay gì vậy em? Em chuyển khoản hồi nào?". 

tien-luat 1

Đây không phải lần đầu Tiến Luật bóc phốt cô em thân thiết. Còn nhớ anh từng đăng đàn phàn nàn về đối tượng Ninh Dương Lan Ngọc. Anh cho biết anh vừa mất một đôi vớ (tất) trong hậu trường quay hình. Trùng hợp là đôi vớ bị mất này gần ngay chỗ Ninh Dương Lan Ngọc nghỉ ngơi. 

"Sáng nay đi làm, loay hoay tìm đôi vớ mất cả tiếng mới chợt nhận ra bị mất đêm qua, ngay chỗ Ninh Dương Lan Ngọc nằm. Nhỏ em đẹp người mà cái nết ngộ quá trời. Hy vọng hôm nay em hối hận với những gì đã làm. Chúc buổi sáng vui và bàn tay sạch sẽ", ông xã Thu Trang đăng đàn. 

Lan Ngọc lập tức lên tiếng thừa nhận đã đụng vào đôi vớ này nhưng không phải ăn trộm mà là... vứt bỏ. "Đôi vớ rất thúi nên đã được thủ tiêu tránh làm ảnh hưởng tiến độ của đoàn. Thân!", nữ diễn viên phân trần. Tuy nhiên Tiến Luật lại phản bác: "Thúi ư? Đôi vớ mới mua chưa được 20 phút mà thúi ư? Haizz, ok, giờ đẹp nói gì cũng được mọi người thương".

tien-luat 2

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Tiến Luật đã đăng đàn cảnh cáo kẻ trộm kính mắt đắt tiền của mình. Không chỉ vậy anh còn đăng công khai hình ảnh người trộm và vật chứng nhưng che đi một phần gương mặt đó chính là Huỳnh Phương. 

"Tôi có một cái kính của một người anh tặng. Trong lúc lái xe, tôi vô tình khoe với thằng em là: 'Kính này chục triệu á mày, tao được tặng đồ hiệu nè'. Tôi khoe vì tôi vui, tôi không ngờ mình vô tình khơi gợi lòng tham bên trong con người của nó.

Quay đầu đi em, hãy bỏ lại trong xe anh, anh sẽ xem như chưa từng mất cái kính nhé. Anh không muốn phốt ai trên mạng hết nên anh tế nhị che mặt em. Nhưng nếu tới ngày mai anh vẫn không thấy kính, anh buộc phải nói tên em đó nhé", Tiến Luật nhắn nhủ ai đó.