'Tình tin đồn' Trấn Thành nói gì với Đào Bá Lộ giữa tâm bão dư luận?

( PHUNUTODAY ) - Nam diễn viên Duy Khánh đồng cảm về những điều mà Đào Bá Lộc giữ kín suốt thời gian qua.

Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Đào Bá Lộc chia sẻ lại đường link bài trả lời phỏng vấn của mình trên trang 2sao.vn. Trong bài, anh lần đầu tiết lộ mối tình đồng giới với nam MC kiêm diễn viên hài đình đám showbiz Việt.

Giọng ca "Thanh xuân" thừa nhận từng yêu một nam MC, danh hài đình đám trong showbiz, người này hiện đã lấy vợ.

420

 Đào Bá Lộc lần đầu kể về mối tình với nam MC - danh hài đình đám trong showbiz Việt.

Đào Bá Lộc kể trong một lần tham gia gameshow, anh đã gặp người đó, cảm nhận được ánh mắt đặc biệt của anh ấy dành cho mình. Mọi chuyện dừng lại ở mức bình thường, chưa phát sinh tình cảm. Khi đó nam MC đã có người yêu rồi.

Sau khi đăng tải, bài viết của giọng ca "Thanh Xuân" nhận được nhiều lời động viên, an ủi từ cư dân mạng - trong đó có Duy Khánh. 

419

Diễn viên Duy Khánh và ca sĩ Đào Bá Lộc.

Nam diễn viên này bày tỏ sự thương cảm với Đào Bá Lộc về những chuyện mà anh đã giấu kín suốt thời gian qua. Anh viết: “Thương Bi lắm. Be strong baby”.

418

“Cô giáo Khánh” động viên Đào Bá Lộc trước “ồn ào” với tình cũ. 

Đặc biệt, trong phần chat qua lại bằng những bình luận bên dưới đoạn trạng thái, Đào Bá Lộc còn ngỏ lời muốn đóng phim chung với Duy Khánh. K

Không chần chừ, cựu thành viên nhóm hài DAMtv nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị trên và cho hay lúc nào bản thân cũng sẵn lòng chào đón.