Tình trẻ kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân khoe về quê nàng ăn Tết

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì năm ngoái anh cũng từng lộ ảnh về quê nàng ăn Tết.

Ngày 4/2, Huy Trần đăng tải trên trang Facebook cá nhân hình ảnh mới, check-in địa điểm tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Đây đồng thời là quê nhà của Ngô Thanh Vân. Bạn trai kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân hóm hỉnh viết: “Mùng 4 Tết, về quê em năm thứ 2. Dịu dàng lên từng kí lô.” 

272995766_5634397326586735_4546385973533294581_n-2b36eb6e

Trên trang Instagram của mình, Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ hình ảnh thông báo về quê mẹ, check-in ở Trà Vinh và cảnh ngồi xuồng y hệt bạn trai. 

img_05132-6e5e8407

Chia sẻ của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm bởi cũng mùa Tết 1 năm trước, mạng xã hội đã từng rộ lên thông tin Huy Trần - Ngô Thanh Vân cùng nhau về quê. Thời điểm đó, chàng CEO liên tục cập nhật hình ảnh ở quê nhà, ra mắt gia đình đàng gái. Vệc Huy Trần một lần nữa xác nhận về quê người yêu lần thứ 2 như chính thức thừa nhận 2 năm liên tục đã đồng hành cùng Ngô Thanh Vân, gặp gỡ gia đình của “đả nữ” mỗi dịp Xuân về. 

Hơn 1 năm bên nhau, Huy Trần và Ngô Thanh Vân khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì liên tục để lộ "hint" tình bể bình. Còn nhớ vào sinh nhật của mình cô cũng nhắc đến một người tên Huy, mà nhiều người cho rằng là bạn trai tin đồn Huy Trần. Anh cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật của nữ diễn viên.

ngothanhvan1

Cụ thể, cô nói: “Những ngày qua tôi cũng buồn thiệt, tôi nghĩ sau khi mình có tiền rồi thì mình còn gì nữa, vì không có bạn thì không sống được đâu. Mặc dù tôi rất hạnh phúc vì tôi có Huy. Huy làm tôi vui và hạnh phúc, nhưng trong lòng tôi cứ nghĩ nếu không có bạn bè thì sẽ thế nào. Đến khi mình giàu sang, vật chất cái gì cũng có nhưng không có bạn thì không hạnh phúc được đâu".

Mới đây, trên trang cá nhân Ngô Thanh Vân vừa đăng bức ảnh tình tứ bên Huy Trần kèm dòng "caption" như đánh dấu chủ quyền: "2021 hông có gì ngoài ông đầu bếp. Vui rồi hén".  Là cặp đôi trai tài gái sắc thế nên Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng được người hâm mộ đặt niềm tin để chờ đợi "tin vui" của cả hai trong năm 2022.

Trước đó, cả hai đang cùng nhau ở Na Uy để ra mắt gia đình, do tình hình dịch bệnh nên họ đã ở lại đây để tham quan nhiều nơi trong thời gian dài. Huy Trần còn thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng Ngô Thanh Vân trong một căn nhà gỗ đầy lãng mạn.