Tình trẻ kém 14 tuổi chính thức xác nhận hẹn hò Trương Ngọc Ánh bằng hình ảnh cực lãng mạn

( PHUNUTODAY ) - Suốt thời gian qua, Trương Ngọc Ánh và bạn trai kém 14 tuổi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Cặp đôi lệch tuổi Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng được dân tình ủng hộ hết lòng vì quá đẹp đôi. Mới đây, Anh Dũng đã đăng khoảnh khắc nắm chặt tay Trương Ngọc Ánh để đi dạo biển.

Không chỉ vậy, Anh Dũng còn chia sẻ: "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất". Nhìn Trương Ngọc Ánh diện bikini khoe body nóng bỏng lại còn có biểu cảm ngại ngùng như đang yêu là ai cũng đủ hiểu cô hạnh phúc thế nào.  Đợi mãi, cuối cùng dân tình và bạn bè cũng có dịp chúc mừng cặp đôi mới.

anh-dung 1

Trước đó, trong chuyến du lịch đầu năm tại Đà Lạt cùng gia đình Hà Kiều Anh và gia đình Bình Minh, diễn viên Anh Dũng cũng tham gia. Anh cũng tươi rói khi selfie cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh và diễn viên Trương Ngọc Ánh. Có vẻ như trong chuyến đi Đà Lạt, nam diễn viên gốc Bắc đã "tháp tùng" hai mẹ Trương Ngọc Ánh. 

Khoảng giữa năm 2019, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng bắt đầu vướng tin đồn tình cảm. Họ thường xuyên đồng hành với nhau ở các sự kiện trong và ngoài nước, cũng như có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Trương Ngọc Ánh và đàn em rất "chăm" tương tác trên mạng xã hội, khiến thông tin càng có thêm cơ sở tin cậy.

Ngay sau khi vướng nghi vấn hẹn hò đàn chị, Anh Dũng đã phủ nhận: "Tôi đang làm trong công ty của chị Trương Ngọc Ánh. Mối quan hệ của chúng tôi là chị em thân thiết, không phải quan hệ tình cảm như lời đồn".

anh-dung 2

Nam diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' chia sẻ thêm: "Mọi người đồn đoán về mình, mình biết chứ. Nhưng thú thực tôi không suy nghĩ quá nhiều về nó. Tôi quan niệm mình không sống chỉ để nghe tin đồn. Tôi dành thời gian tập trung vào công việc và các dự án riêng". Trước đó vào 8/2019, Trương Ngọc Ánh cũng từng cho biết cô bất ngờ khi bị đồn đang hẹn hò với diễn viên Anh Dũng: ''Dũng là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường''.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, tình tin đồn của Trương Ngọc Ánh là diễn viên Anh Dũng lần đầu chia sẻ về những thông tin về tình cảm của hai người. Anh nói: “Tôi cảm thấy chị Trương Ngọc Ánh là người sống rất tình cảm. Chị là kiểu nghệ sĩ không chọn một cuộc sống dễ dàng. Đó cũng là cách tôi sống nên cả hai có sự đồng cảm”.