Tình trẻ kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên: "Anh Huy thương tôi nên muốn giúp tôi"

( PHUNUTODAY ) - Cẩm Đan khẳng định mình và Đức Huy ban đầu chỉ hợp tác công việc thông qua người quản lý và sau một thời gian dần quý mến.

Người đẹp Cẩm Đan gần đây dính tin hẹn hò doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên. Cả hai bị "khui" nhiều bằng chứng hẹn hò. Cẩm Đan khẳng định mình và Đức Huy ban đầu chỉ hợp tác công việc. Mới đây cô tiếp tục có những chia sẻ về chuyện này.

Cô nói: "Khi lùm xùm bắt đầu nổ ra, quản lý đã mau chóng thay tôi phát ngôn tạm thời với báo chí về mối quan hệ này. Sang đến hôm sau, chúng tôi đã ngồi lại để bàn bạc, chỉnh sửa và đưa ra lời đính chính một cách đầy đủ nhất. Như đã nói trước đó, tôi quen anh Huy qua lời giới thiệu của anh quản lý. Anh ấy trân trọng vì nhìn thấy sự nỗ lực vượt lên trên hoàn cảnh mà tôi thể hiện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

cam-dan 2

Anh Huy biết rằng tôi từng khó khăn đến nỗi chỉ đem theo 300 nghìn đồng khi đi thi nên sau khi cuộc thi này kết thúc, anh ấy thấy thương và muốn giúp đỡ. Chúng tôi bắt đầu từ tình cảm anh em rồi chuyển sang tình bạn. Hiện nay, mối quan hệ này đã bắt đầu mở rộng hơn nhưng vẫn chưa thể gọi tên rõ ràng được".

Lý giải về việc tiếp tục sánh vai bên Đức Huy dù đangbị nghi ngờ hẹn hò, Cẩm Đan cho biết việc đó là hoàn toàn tình cờ vì cả hai đều quen cô dâu, chú rể. 

Khi được hỏi về việc những tin đồn có ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại, Cẩm Đan khẳng định là có: "Đọc những bình luận của khán giả trên mạng xã hội, tôi bất ngờ trước sự quan tâm quá lớn của mọi người. Tôi đọc cả những bình luận tích cực và tiêu cực. Nhưng tôi nghĩ thoáng. Tôi tự nhủ những người chỉ trích thường không biết gì về mình. Chuyện họ phát ngôn, suy nghĩ một chiều là điều dễ hiểu. Tôi mới 18 tuổi, bình thường khá trẻ con. Chính anh quản lý cũng không nghĩ tôi mạnh mẽ đến như vậy khi sóng gió ập đến. Tôi nghĩ rằng, thời gian sẽ trả lời tất cả. Tôi không làm gì có lỗi với lương tâm và xã hội nên không bận tâm những chỉ trích trái chiều".

cam-dan

Về gu chọn chồng, Cẩm Đan chia sẻ: "Tôi mới 18 tuổi, còn quá trẻ nên chưa có ý định lập gia đình, vì thế cũng chưa đặt ra tiêu chí về người chồng tương lai. Hơn nữa, tôi cũng chưa yêu ai từ thời cấp ba đến hiện tại nên hoàn toàn không có kinh nghiệm trong khoản này".