Tổ tiên dặn kỹ: Người phúc ít, phận mỏng càng sống càng nghèo khổ thường có 5 điểm này, không có rất đáng mừng

15:21, Thứ ba 21/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học người có 1 trong 5 nét tướng này cuộc sống lận đận, nghèo khổ cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Lông mày ngắn, thưa và mỏng

Trong nhân tướng học,đàn ông có tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống sẽ nghèo khổ, vất vả. Nếu ông mày mọc ngược thì đó là người đàn ông có tâm địa độc ác, tính cách bạo lực, ngang ngược.

Trong tính cách thì những người có tướng lông mày thưa là người xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép. Người này thường bị những người xung quanh ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc đời khốn khó, nghèo nàn.

Ngoài ra, nếu ấn đường vùng nằm giữa 2 lông mày có nếp nhắn sâu như nhát chém cắt ngang thì chủ nhân là người không có thực lực, không có quyền lực.

6-net-tuong-cua-nguoi-dan-ong-ngheo-hen-lam-gi-cung-that-bai-ca-doi-chang-the-kham-kha_2

Mắt có nhiều lòng trắng

Theo nhân tướng học, đàn ông có đôi mắt không cân đối, bên to bên nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen là một nét tướng xấu. Người này thường không đáng tin cậy, lười biếng, tráo trở nên khó thành công, không làm được việc lớn. Những người sở hữu đôi mắt nhỏ ti hí thì tính tình keo kiệt, cả đời long đong lận đận.

Mũi thấp và hếch lên

Đàn ông có mũi thấp, nhỏ, lông mũi hếch lên thường có cuộc sống nghèo khổ, cơ cực. Đây là tướng người tiểu nhân, sống chi li, tính toán nhưng làm việc lại không thành, không có tiền tài.

Nếu sống mũi bị gãy ngang mí mắt là tướng người không bao giờ có đất đai. Nếu có thì cũng là do bố mẹ để lại chứ bản thân nghèo hèn không thể mua nổi.

nguoi ngheo

Xương mặt to, da mặt mỏng

Trong nhân tướng học người có xương mặt to và phần da mặt khô là kẻ phá gia, sống nghèo khổ, cả đời vất vả, khó sống thọ. Nếu khí không tốt đa mặt xanh và mỏng thì đây là tướng yểu mệnh do sức khỏe không được tốt.

Đặc biệt, nếu như người này còn thêm mái  quăn như râu ngô thì cuộc sống thường nghèo hàn, không khi nào khấm khá. Những người này tính tình cục cằn nóng nảy nên chẳng ai muốn ở gần về già dễ sống cô độc một mình.

tuong nguoi ngheo

Người tao nhỏ và phần dái tai nhỏ

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu dái tai nhỏ thường là người lo lắng, muộn phiền, hay sợ hãi về những điều sắp xả ra. Đây là kiểu người nhút nhát, thiếu dũng khí, không dám liều lĩnh làm bất cứ điều gì. Vì vậy, công danh, sự nghiệp của họ chẳng đáng kể, có kiếm được tiền cũng phải lăn lộn vất vả mới có được.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min