Tổ Tiên nói: 'Phòng ngủ để 4 thứ này, vợ chồng giàu có kéo dài trăm năm', đó là gì?

( PHUNUTODAY ) - Theo phong thủy, nếu phòng ngủ để những đồ vật may mắn này sẽ giúp vợ chồng ngày càng thịnh vượng, giàu có.

Tiền ngũ hoàng

1

Tiền ngũ hoàng hay còn gọi là đồng xu Ngũ Đế, có từ thời nhà Thanh (Trung Quốc), là biểu tượng của 5 thời đại huy hoàng nhất của nước này nên nó mang trong mình nguồn năng lượng tích cực rất lớn. Theo quan niệm phong thủy, những đồng tiền này có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí.

Nếu gia vận không tốt, bạn có thể đặt tiền ngũ hoàng trong phòng ngủ. Nó có thể giúp bạn xua đuổi những điều xui xẻo trong nhà và mang lại may mắn, chẳng khác gì rước được Thần Tài về nhà cả, cuộc sống sẽ ngày càng sung túc.

Tủ đầu giường

4

Đặt kệ tủ đầu giường ngủ không chỉ thiết thực mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt, giúp thu hút tài lộc cho gia chủ, tình cảm vợ chồng hòa thuận. Tuy nhiên, bạn nên đặt đối xứng ở hai bên giường trái và phải, đồng thời cần chú ý đến kiểu dáng và màu sắc của hai tủ ở hai bên phải giống nhau.

Kéo

Kéo đặt ở cạnh giường ngủ có vai trò xua đuổi vận xui, tà khí. Nếu có trẻ nhỏ trong nhà và thường xuyên quấy khóc, khóc đêm thì sẽ bất lợi cho sức khỏe và sự phát triển của cơ thể. Nhưng theo phong thủy, những thứ “không sạch sẽ”, ma quỷ đang quấy phá trẻ em và đặt kéo ở đầu giường sẽ giúp trẻ ngủ ngon hơn.

Vỏ cam

5

Cam ăn xong đừng vội vứt vỏ đi vì nó có nhiều công dụng trong cuộc sống. Vỏ cam có mùi thơm sảng khoái, đặt chúng trong phòng ngủ có thể thanh lọc không khí, giúp chúng ta ngủ ngon hơn. Một khi gia chủ có giấc ngủ ngon thì sức khỏe cũng tăng lên, có sức làm việc, kiếm tiền, nhờ đó mà của cải sẽ tăng lên.