Hết đưa mẹ ruột Lệ Quyên đi chùa, Lâm Bảo Châu còn đưa con trai nữ ca sĩ đi du xuân

( PHUNUTODAY ) - Trên trang cá nhân, Lệ Quyên hào hứng đăng tải loạt ảnh đưa con trai đi chơi Tết muộn

Hậu ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên thừa nhận đã có bạn trai mới là Lâm Bảo Châu. Tết Nguyên Đán vừa qua, Lệ Quyên đã sớm dắt chàng về quê nhà ở Hà Nội để ăn Tết và gặp gỡ gia đình cũng như hội bạn thân thiết.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải loạt ảnh đưa bé Bo xuống nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh. "Em du xuân muộn cùng mẹ. Đầu tiên là đi lễ nhà thờ Tổ của bác Hoài Linh", nữ ca sĩ đã viết. Đặc biệt tình trẻ Lâm Bảo Châu đã chia sẻ những khung cảnh tại nhà thờ Tổ như ẩn ý rằng anh cũng đi cùng mẹ con Lệ Quyên. Có vẻ như mối quan hệ của Lâm Bảo Châu và con trai Lệ Quyên cũng rất tốt đẹp.

le-quyen

Bé Bo chụp ảnh cùng NSƯT Hoài Linh.

le-quyen2

Nam người mẫu Lâm Bảo Châu cũng khoe khung cảnh quay tại nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, cặp đôi chị em Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thường xuyên thể hiện tình cảm một cách công khai. Ngoài ra khán giả còn có thể dễ dàng soi ra những chi tiết chứng tỏ cả hai đang sống chung nhà.

Cụ thể cặp đôi check-in bức ảnh có những chi tiết giống hệt nhau vào đêm 20/2. Lệ Quyênđăng khoảnh khắc selfie mặc đồ ngủ gợi cảm, phía sau là chiếc bàn ăn có 3 bình hoa lớn. Trước đó vài giờ, Lâm Bảo Châu cũng đăng hình 3 bình hoa này, khoe mua được những bó hoa rất ưng ý. 

Trước đó, Lệ Quyên và tình trẻ đã liên tục check-in tại một thang máy, bãi đậu xe chung cư, thậm chí còn mặc đồ đôi, ghi lại khoảnh khắc tình tứ tại đây. Điều này càng khẳng định việc họ ở cùng một nơi rõ ràng hơn. 

Mới đây, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu bị "team qua đường" ghi lại hình ảnh trong cửa hàng trang sức. Mặc dù họ đã bịt khẩu trang kín mít nhưng không khó để nhận ra. Nhiều người đặt nghi vấn nữ ca sĩ và "phi công trẻ" dắt nhau đi mua nhẫn cưới sau nhiều lần lộ "hint" hẹn hò. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng cả hai chỉ đơn thuần là đi mua vàng cận ngày vía Thần Tài, lấy vận may cho năm mới. Cũng không khó để nhận ra những miếng vàng đang chờ thanh toán trên bàn thu ngân.

Sau nhiều lần úp mở, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã chính thức xác nhận đang hẹn hò. Hậu công khai, cặp đôi thoải mái tương tác trên MXH và cùng nhau xuất hiện trong các dịp gặp gỡ bạn bè.