Top 3 con giáp có thu nhập khủng, càng tăng cân càng phát tài phát lộc trong 40 ngày tới

( PHUNUTODAY ) - Theo các chuyên gia tử vi, những con giáp dưới đây sẽ phát tướng kèm theo phát tài phát lộc trong 40 ngày tới khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Ngọ

ngo7

Mọi phương diện của Ngọ trong 40 ngày tới đều có dấu hiệu khởi sắc. Những công sức trước đây của bạn cũng nhận lại được kết quả tốt ngoài mong đợi. Thời điểm này, Ngọ có khả năng tăng cân, nhưng đừng quá lo lắng, điều đó sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Nhờ tu tâm tích đức suốt nhiều năm qua nên Ngọ được ơn trên soi đường dẫn lối. Dù có gặp bao nhiêu khó khăn cũng không thể cản đường tiến trong sự nghiệp của bạn. 40 ngày tới, phương diện tài chính của bạn sẽ vô cùng hanh thông. Tiền cứ bay vào túi tiêu xài phủ phê, không lo hết.

Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ trúng tiếng sét ái tình. Người đã có gia đình, cả nhà hòa thuận, vợ chồng không có xung đột hay mâu thuẫn gì. Thời điểm này sức khỏe của bạn không được tốt mấy, thế nên đừng làm việc quá sức, hãy dành thời gian nghỉ ngơi hoặc tập thể dục.

Tuổi Mùi

0 a bia

Thời gian trước đây khi bắt tay vào dự án gì, Mùi cũng gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên vào 40 ngày tới, bạn không còn phải lo lắng những chuyện đó. Vì được quý nhân đứng sau hậu thuẫn nên bạn làm gì cũng hanh thông.

Sự nghiệp cũng vì vậy mà phất lên như diều gặp gió, đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc đổ về. Thời điểm này, bạn có dư dả tiền và thời gian để xách balo lên và đi đến những nơi mình thích. Thế nên hãy tận dụng cơ hội thư giãn trước khi bước vào một cuộc chiến mới đầy cam go.

Phương diện tình yêu của bạn trong thời điểm này không mấy khá khẩm. Những người đến với bạn đều mang ý xấu, lợi dụng chứ không tốt lành gì. Thế nên hãy sáng suốt để bản thân không bị tổn thương vì những người không đáng.

Tuổi Mão

mao 6

Người tuổi Mão rất thông minh, lại có khí chất hơn người. Con giáp này thường được quý nhân phù trợ, hơn nữa lại rất biết nắm bắt, tận dụng những cơ hội tốt, chính vì vậy đa phần sẽ có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Trong vòng 40 ngày tới, vận khí của người tuổi Mão khởi sắc mạnh mẽ, đi bất cứ đâu hay làm bất cứ việc gì cũng đều may mắn, thuận lợi, thu được vô số những khoản lợi nhuận kếch xù giúp cho các khoản tích lũy trong ngân hàng tăng lên chóng mặt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn