Top 3 con giáp tâm địa Bồ Tát, càng thiện lương càng may mắn, được Thái Thượng Lão Quân chiếu cố vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Top 3 con giáp tâm địa Bồ Tát, càng thiện lương càng may mắn, được Thái Thượng Lão Quân chiếu cố vô cùng. Hãy cùng khám phá nhé!

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, Tuất là con giáp bản chất trung tình, lòng dạ thủy chung, thậm chí còn hay hành hiệp trượng nghĩa, thấy người gặp khó khăn liền rút đao tương trợ. Thế nên, khi ở bên Tuất, bạn không cần phải lo lắng bị bắt nạt, hay bị ném đá sau lưng. Họ sẽ toàn tâm toàn ý đối đãi với bạn. Nếu bạn có ơn với họ, họ sẽ ghi tạc trong lòng và tốt với bạn gấp bội.

thien luong

Phật độ tâm, tâm càng sáng, càng được nhiều phúc khí. Vì vậy đường đời của Tuất, xuất phát điểm dù sang hay hèn cũng sẽ được yên bình. Thậm chí, còn gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua mọi bế tắc. 

Tuổi Mão

4-0838

Theo tử vi 12 con giáp, Mão là con giáp không khôn khéo mà còn thiện lương vô cùng. Họ thích giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, thậm chí còn không cầu được báo đáp. Với đầu óc khôn ngoan của mình, Mão luôn nhận ra khó khăn của người khác, rút đao tương trợ, ứng cứu kịp thời. Nhờ vậy, con giáp này luôn được Thần Phật phù hộ, cuộc sống suôn sẻ, ít xảy ra rắc rối hay trở ngại gì quá lớn. Thậm chí, từ trung vận trở đi sẽ gặp vô vàn may mắn về tài lộc.

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, Mùi là con giáp giàu có, muốn gì được nấy. Họ hoạt bát, hòa đồng, luôn xông xáo tiến về phía trước, thậm chí vì lợi ích chung mà sẵn sàng gánh phần thiệt về mình. Dù xuất thân của Mùi là sang hay hèn, từ trung vận trở đi, sẽ vô cùng viên mãn. Mọi nỗ lực và cố gắng của tuổi trẻ sẽ được đền đáp xứng đáng, tình tiền song hỉ lâm môn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/top-3-con-giap-tam-dia-bo-tat-cang-thien-luong-cang-may-man-duoc-thai-thuong-lao-quan-chieu-co-vo-cung-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh