Top 3 cung hoàng đạo TAN RỒI HỢP, nhất định sẽ quay lại với người cũ trong tháng 4/2019

( PHUNUTODAY ) - Ai sẽ may mắn là cung hoàng đạo quay lại với người cũ tháng 4/2019 này? Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Cự Giải

Một khi đã yêu ai, Cự Giải thường nghĩ rằng đó sẽ là người đi cùng mình cả một đời, nhưng nếu như vì một lý do nào đó mà cuộc tình này bắt buộc phải chấm dứt, họ sẽ luôn mãi nhớ mong người ấy trong lòng.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, cách thể hiện tình cảm rõ ràng nhất là họ luôn lén theo dõi đối phương, tình trạng này có thể phải kéo dài rất lâu mới có thể chấm dứt.

Thậm chí là rất lâu về sau, khi đã không còn theo dõi người ấy trên mạng xã hội nữa rồi, cung hoàng đạo này vẫn sẽ chú ý lắng nghe tin tức về người ta thông qua lời nói chuyện của những người thân thiết.

Thì ra Cự Giải là cung hoàng đạo chia tay nhưng vẫn không thể quên người cũ, họ vẫn luôn dành một vị trí trong trái tim cho người đó.

2. Song Tử

Cho dù Song Tử có nói rất nhiều lời “đường mật” với người yêu hiện tại, họ cũng không quên chú ý đến người yêu cũ. Chòm sao này có thể duy trì đồng thời tới mấy mối quan hệ khác nhau liền.

Họ theo dõi trạng thái của người cũ chỉ là vì muốn tìm hiểu xem cuộc sống hiện tại của người ta như thế nào.

Nếu người đó vẫn đang ở trong tình trạng độc thân, khi rảnh rỗi họ sẽ buông vài lời tán tỉnh. Còn nếu người đó đã tìm được mối quan hệ mới rồi, Song Tử sẽ lặng lẽ quan sát, tìm một thời cơ thích hợp để xin quay lại

1.jpg.1440.640

3. Ma Kết

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Ma Kết thường không hay mơ đến những điều lãng mạn trong tình yêu, suy nghĩ của họ khá thực tế.

Cung hoàng đạo này cho rằng mục đích chính của tình yêu là để đi đến hôn nhân, mà kết hôn cũng chỉ là để có được một người quan tâm, thấu hiểu, đi cùng mình hết chặng đường còn lại của cuộc đời mà thôi.

Thực ra Ma Kết là những người đặt ra yêu cầu rất cao với người yêu của mình, với họ, tìm được một người ưng ý vốn không hề dễ dàng, vì thế, họ luôn cố gắng trân trọng hết mực.

Nhưng đời mà, đâu ai biết được chữ ngờ, không phải ta cứ trân trọng đối phương thì tình cảm của đôi bên sẽ không xảy ra trắc trở.

Chia tay với nửa kia, họ không nghĩ tới việc tìm kiếm người thay thế, họ luôn chờ đợi người kia sẽ nhung nhớ và quay trở lại với mình.

Trời không phụ người có lòng, Ma Kết sẽ trở thành cung hoàng đạo quay lại với người cũ tháng 4/2019 này. Dù nguyên nhân chia tay trước kia là gì thì bây giờ, hai người hãy hóa giải tất cả những khúc mắc đi nhé, rồi tình cảm sẽ lại nồng nàn như xưa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!