Top 4 con giáp MAY MẮN ngút trời, công danh sự nghiệp "vàng son" rực rỡ nhất

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp này, bên cạnh sự chăm chỉ, họ còn là người thông minh, có ý chí khiến họ vươn lên "đỉnh" danh vọng.

Tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu là những người thông minh, trung thực, hào hiệp. Họ chăm chỉ, chịu khó. Tuy rằng không phải là người quá thông minh, nổi bật từ khi còn nhỏ nhưng bùi lại họ nỗ lực hơn người. Trong con đường phát triển sự nghiệp, người này không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để phát triển bản thân. Người tuổi Sửu cực ít nói về bản thân, càng không thích những lời ong bướm lả lơi. Nhưng trong xử lý các mối quan hệ giao tiếp họ lại cực kỳ được lòng mọi người.

con-giap

Tuổi Mão

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tuất luôn ở thế thượng phong, hanh thông, tốt đẹp. Đại đa số con giáp này đều khá thành đạt, tài năng và hưởng phúc lộc trong đời sống vật chất.

Nếu sinh con tuổi Tuất, tài vận của cha mẹ ngày càng tăng theo cấp số nhân, quan vận cũng thăng cấp không ngừng, tiền tài và vị thế song toàn.

Đặc biệt là những đứa trẻ tuổi Tuất sinh vào các năm 2006 và 2018 lại càng giúp đường tài vận và quan vận của cha mẹ thêm thuận lợi.

Tuổi Dậu

Trong số những con giáp dễ thành công nhất, không thể không kể đến những người tuổi Dậu. Người cầm tinh con Gà thông minh, tài giỏi, trong mệnh chứa Kim, tức tiền tài hanh thông, phúc lộc không hề nhỏ.

con-giap.01

Những người tuổi Dậu đa phần thiện lương, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn, chính vì thế thành công đến với họ cũng là điều dễ hiểu.

Tuổi Hợi

Tính cách trầm lặng, làm người hiểu đạo lý, thành thực trong công việc. Mặc dù cũng có lúc xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp nhưng họ cũng mau chóng dàn xếp ổn thỏa. Người này không thích tranh cướp, xu nịnh, nói xấu người khác mà chỉ hành động theo lẽ phải.

Không tin vào bói toán, tướng số mà chỉ nỗ lực làm hết lòng cho công việc. Họ mau chóng nhận được sự coi trọng của lãnh đạo và sự nghiệp thuận lợi như cá gặp nước cứ thăng tiến ầm ầm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo