Trấn Thành có phản ứng gây chú ý khi fan bao vây xin bắt tay nhưng bị bảo vệ ngăn cản

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành niềm nở bắt tay người hâm mộ khi di chuyển đến rạp chiếu phim giao lưu.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về MC Trấn Thành khi anh di chuyển đến một rạp chiếu phim. Anh bị một số lượng khá đông người dân có mặt ở đây bao vây. Thậm chí, có người còn chạy theo xin bắt tay anh.

Đáp lại tình cảm của mọi người, Trấn Thành cố gắng nắm tay và cúi chào người hâm mộ thật nhanh. Ngay khi bảo vệ can thiệp, anh đã ra hiệu để mọi người dừng lại giữ an toàn cho tất cả. Sau đó, khi vừa đi anh vừa cúi chào và tươi cười vẫy tay với tất cả mọi người.

Empty
Empty
Empty

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Việt, thành công trên lĩnh vực MC, diễn viên hay mới đây nhất là đạo diễn với những dự án điện ảnh như Bố Già hay Nhà Bà Nữ.

Anh chia sẻ: "Không nhất thiết phải chinh phục cái mới, việc duy trì những gì mình đang có, tôi nghĩ đó đã là một sự chinh phục đỉnh cao. Đâu phải lúc nào cũng chạy theo cái mới để làm gì, mở rộng địa bàn ra làm gì, không nhất thiết phải như thế.

Khán giả thấy tôi làm được nhiều thứ, tại vì tôi muốn làm nhiều thứ thôi. Sẽ tới một lúc nào đó giới hạn của mình sẽ dừng lại, muốn phá bỏ giới hạn đó là mình phải phá bỏ theo thời gian, có nghĩa là mình duy trì những thứ mình đang làm tốt bao lâu.

Tôi không biết mọi người dựa vào tiêu chuẩn gì để nói chữ "giàu", không biết bao nhiêu tiền theo mọi người mới là giàu. Còn đối với tôi, người giàu là người biết cách cho đi, kể cả là tình cảm.

Vpaawards3

Nếu như quý vị nghĩ Trấn Thành là một người "giàu", với góc độ quý vị nghĩ tôi là người cho đi nhiều, thì tôi nhận điều đó. Tại vì tôi vẫn đang cho đi hàng ngày, tôi vẫn muốn góp tiếng nói cho xã hội, tôi mượn sự nổi tiếng của mình để làm cho xã hội tốt hơn. Tôi đi làm từ thiện để cho đi những cái mình đang có, trả ơn cuộc sống này, giúp đỡ những bạn đồng nghiệp trẻ.

Nếu quý vị nhìn góc độ đó thì tôi nhận mình là người "giàu". Còn nếu quý vị hỏi tôi có bao nhiêu tiền, tôi cũng không biết bao nhiêu tiền mới có thể đủ cho chữ giàu đó. Cho nên giàu hay không là định nghĩa của mỗi người.

Hiện tại tôi chỉ kinh doanh nhà hàng thôi. Tôi đang làm nghệ thuật và kiếm ổn trong ngành này, tôi chưa có ý định làm gì thêm khác. Và nói thẳng là tôi cũng không biết phải làm gì.