Trấn Thành khoe ảnh 15 năm trước cùng em gái, tiết lộ điều đặc biệt từng trải qua trong tuổi thơ

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành khoe ảnh 15 năm trước bên em gái Uyển Ân và tiết lộ tuổi thơ nhiều vất vả khiến nhiều người xót xa.

Trấn Thành vừa chia sẻ bức ảnh kỷ niệm 15 năm trước bên em gái Uyển Ân nhận được sự quan tâm đáng kể. Trấn Thành tiết lộ từng có một tuổi thơ cơ cực như sau: "Tuổi thơ khó khăn, với tôi, là một di sản". Bên cạnh  bức ảnh kỷ niệm năm xưa, ông xã Hari Won khoe khoảnh khắc sánh đôi cùng em gái ở thời điểm hiện tại. Sau 15 năm, Trấn Thành và Uyển Ân đều đạt được những thành công vang dội trong sự nghiệp.

em-gai-tran-thanh-dang-anh-ngay-be-mung-sinh-nhat-anh-trai-74dd41-ngoisaovn-w699-h449

Trong khi Trấn Thành được tôn vinh là nghệ sĩ tài giỏi nhất, nhì Vbiz thì em gái Uyển Ân cũng thành công rực rỡ với vai nữ chính trong phim của anh trai.

Được biết, Huỳnh Uyển Ân là em út của nghệ sĩ Trấn Thành. Năm 2019, cô gia nhập làng giải trí với vai trò diễn, xuất hiện trong các phim chiếu mạng của chị dâu - Hari Won - và một số nghệ sĩ khác.

Trong lần thử sức với vai trò đạo diễn phim, Trấn Thành gây tranh cãi khi mời toàn người thân thiết, không phải người nhà cũng là bạn thân vào dàn diễn viên. Khi bị hỏi về việc liên tục nâng đỡ những gương mặt quen thuộc, nam MC đã có câu trả lời gây chú ý.

Cụ thể, anh chia sẻ: "Đây là những người khi tôi nhắm mắt lại và nghĩ thì thấy họ hợp với vai này. Có thể rất nhiều người ngoài kia hợp, tôi biết điều đó luôn nhưng như tôi đã nói rồi có nhiều người cứ đi từ thiện ở đâu không trong khi dòng họ mình, cô bác khổ không ai giúp hết. Trong khi tôi thấy những người hợp với mình họ hoàn toàn có tài năng, diễn rất giỏi.

Em gái Trấn Thành cũng tiết lộ về quá trinh tham gia phim: "Khi tôi mở lời với anh Trấn Thành là tôi muốn theo nghề diễn viên thì anh nói rằng nghề này rất nhiều áp lực chứ không hào nhoáng như vẻ bề ngoài. Anh hỏi tôi có chịu được áp lực, đàm tiếu của nghề hay không? Tôi trả lời là tôi chịu được. Vậy là anh cho tôi theo nghề, nhưng cũng dặn tôi ngay từ đầu: "Muốn ăn phải lăn vô bếp, anh sẽ không giúp đỡ gì". 

317800065_191746963373795_3027078030600330513_n-ngoisaovn-w1080-h1440

Nhưng dù nói vậy chứ anh vẫn xem tất cả sản phẩm mà tôi tham gia rồi góp ý, chỉ dạy cho tôi. Nhờ anh Trấn Thành nên tôi được nhiều nhà làm phim, đạo diễn biết đến. Nhờ sự biết đến đó mà họ tìm đến và cho tôi cơ hội được casting. Tôi không ngại. Tôi biết rằng đến hiện tại, điều đáng chú ý nhất của tôi là làm "em gái Trấn Thành". Tôi chưa tạo được dấu ấn trong lòng khán giả thì họ sẽ gọi tôi bằng điều mà họ chú ý nhất. Bây giờ, chị Hari đã quá nổi tiếng nhưng vẫn được gọi là "vợ Trấn Thành". Tôi nghĩ với một người nổi tiếng như anh Trấn Thành thì ai gắn với anh vẫn sẽ là "... của Trấn Thành"., Uyển Ân tâm sự.