Trấn Thành “hăm dọa” phạt 10 triệu với nhóm bạn thân nếu mặc sai concept đã lựa chọn

( PHUNUTODAY ) - Thì ra đằng sau những bộ ảnh ăn ý về concept của Trấn Thành và nhóm bạn thân là một quy tắc ngầm cực kỳ “đắt đỏ”.

Sau chuyến du lịch để chúc mừng sinh nhật Hari Won, Trấn Thành và nhóm bạn thân đã có những bức hình sống ảo “chất như nước cất”.

171000_2

Vợ chồng Trấn Thành đã có chuyến du lịch tuyệt vời bên những người bạn thân 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành hào hứng chia sẻ 3 concept trang phục anh ưng ý nhất trong chuyến du lịch vừa rồi. Đằng sau những concept trang phục ấn tượng, ít ai biết được quy tắc ngầm cực kỳ “đắt đỏ” được Trấn Thành ấn định cho hội bạn thân showbiz.

Ông xã Hari Won vui vẻ viết: "Nhìn lại 3 concept đáng yêu này! Tui thấy tui cứng rắn và khắc nghiệt là đúng! Mặc sai phạt 10 triệu mà! Đâu ai dám trật! Vậy đi cho có hình đẹp!'.

Empty
Empty

Trấn Thành “hăm dọa” phạt 10 triệu với nhóm bạn thân nếu mặc sai concept đã lựa chọn

Vậy là đã sáng tỏ như ban ngày, Trấn Thành thường xuyên phải “hăm dọa” mọi người trong team mặc chung một concept để có những bức ảnh sống ảo ton-sur-ton khi đi du lịch cùng nhau. Quy tắc “phạt 10 triệu nếu ai mặc sai” đến nay vẫn được Trấn Thành cảm thấy tự hào vì đủ độ cứng rắn để “răn đe” mọi người.

Empty

Dưới phần bình luận, rất nhiều ngưởi tỏ ra bất ngờ và thích thú trước quy tắc “bá đạo” của nam danh hài đình đám Vbiz. Để có được bộ ảnh hoàn hảo, Trấn Thành đã bất chấp “mọi thủ đoạn” như thế này đây.

Ngoài ra, trong chuyến du lịch,  vì kỹ năng chụp ảnh cực kỳ có “tâm”.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Trấn Thành trở thành “phó nháy” chuyên nghiệp cho bà xã Hari Won và những người bạn thân thiết