Trấn Thành lần đầu tiết lộ nguyên nhân chưa muốn có con với bà xã Hari Won sau 3 năm kết hôn

( PHUNUTODAY ) - “Tôi sợ nhất khán giả gọi mình là ‘Ông Chồng Quốc Dân’! Trời ơi, tôi hư hỏng, cà chớn lắm, không hề hoàn hảo đâu!” – Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp đôi “ăn tiền” hàng đầu showbiz Việt hiện nay khi bất cứ chương trình nào có cả hai hay thậm chí chỉ một trong hai tham gia đều đạt rating ngất ngưởng.

Kết hôn vào cuối năm 2016, hiện tại sau hơn 3 năm bên nhau, cả hai vẫn khá lặng tiếng trong việc báo tin hỷ về chuyện con cái với khán giả. Nhiều người quan tâm cũng vô cùng thắc mắc và trông đợi.

82069081_3245680818794550_8638266670730706944_o

Trong một bài phỏng vấn đặc biệt, khi được hỏi về chuyện con cái, chàng “MC Quốc Dân” đã có những chia sẻ:

“Chúng tôi nghĩ như vầy: sinh con không phải chỉ là sinh ra một đứa bé giống giống mặt mình, vui vui nựng nựng hàng ngày; sinh con không phải nhiệm vụ để nối dõi tông đường, cũng không phải nhân giống ADN của mình để ra được một đứa chạy vòng vòng cho vui cửa vui nhà, cho có người để ẵm bồng. Đối với tôi, sinh con là tạo ra thêm một con người mới cho hành tinh này – một hành tinh đã có quá nhiều sinh vật.”

Cả hai từng tham gia một chương trình thực tế phải mang thai giả như thật.

Cả hai từng tham gia một chương trình thực tế phải mang thai giả như thật.

Nói về nguyên nhân chưa muốn có con, Trấn Thành cũng cho biết những suy nghĩ của mình:

“Nếu bạn chưa đủ trí tuệ, tình thương, tiền bạc và tri thức cũng như sự bao dung để có thể nuôi dưỡng đứa bé và đào tạo nó trở thành phiên bản tốt, thì đừng; bởi một con người ra đời có thể làm xã hội này tốt hơn hoặc tệ hơn.

Tôi là người tình cảm, tôi biết nếu con tôi ra đời, tôi sẽ dành hết thời gian cho nó. Nhưng hiện nay còn quá nhiều hoài bão tôi phải thực hiện trong cuộc đời, nói tôi ích kỷ cũng được, thực dụng cũng được, hay biết suy nghĩ cũng được, nhưng tôi thấy mình chưa sẵn sàng. Khi con tôi ra đời, tôi sẽ phải đón nhận nó bằng cả sự chuẩn bị chu đáo nhất, tử tế nhất. Đừng sinh nó ra chỉ vì mình thích!”

82173624_3245681648794467_7920617093433655296_o

Nói thêm về mối quan hệ đáng ngưỡng mộ hiện tại với vợ, Trấn Thành cũng không ngần ngại bộc bạch:

“Tôi với vợ hay có những clip vui nhảm nhảm như đi chơi, ăn uống, đùa giỡn với nhau này nọ, rồi người ta xem và chia sẻ nhiều khiến tôi rất thích, vì ít ra mình sống và làm người ta cảm thấy thú vị, người ta muốn nhìn những điều hạnh phúc. Nhưng vui là một chuyện, áp lực cũng bắt đầu có. Mọi người nhìn thấy vậy chắc tưởng vợ chồng tôi hoàn hảo lắm, xin thưa là không, vẫn gây gổ bình thường như những cặp vợ chồng khác nha (cười).

82570140_3245681335461165_8120717429320974336_o

Nhưng được một điều là chúng tôi biết nói chuyện với nhau, không tổn thương nhau bằng những câu nói không đáng, biết cách dừng lại, lắng nghe nhau một chút. Tôi sợ nhất khán giả gọi mình là “Ông Chồng Quốc Dân”! Trời ơi, tôi hư hỏng, cà chớn lắm, không hề hoàn hảo đâu, chỉ là vô tình Hari hợp với tính tôi thôi, nên đừng ai gọi tôi như vậy nữa, tôi cũng chỉ là một người đàn ông rất bình thường mà thôi (cười)! “

Mỗi cá nhân đều có những quan điểm khác nhau trong cuộc sống, kể cả với chuyện con cái. Có người sẽ thích sớm có con, nhưng cũng có những người sẽ dành sự chuẩn bị đó vào thời điểm khác./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tran-thanh-lan-dau-tiet-lo-nguyen-nhan-chua-muon-co-con-voi-ba-xa-hari-won-sau-3-nam-ket-hon-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh