Trấn Thành phẫn nộ khi Hari Won bị xúc phạm: "Chưa có bác sĩ nào nói vợ tôi khó có con"

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành bày tỏ thái độ bức xúc khi một bài báo có lời lẽ gây ảnh hưởng đến bà xã anh – nữ ca sĩ Hari Won .

Cách đây không lâu, trên fanpage chính thức của mình, Trấn Thành đăng tải hình ảnh anh cùng Hari Won đang bế một đứa trẻ với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, điều khiến anh bức xúc một trang tin đã đăng tải tiêu đề: “ Hari Won khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé”.

Mới đây, anh đã đăng status dài thể hiện thái độ bức xúc khi có 1 bài viết bàn luận ác ý về chuyện sinh con của vợ chồng anh. Anh viết: "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả".

Hành động Trấn Thành đứng ra bảo vệ vợ trước những bàn luận ác ý nhận nhiều khen ngợi của dân mạng

tran-thanh 1

Toàn bộ chia sẻ của Trấn Thành:

Số là như vầy!

Hôm qua, tui có đăng 1 tấm ảnh bế cháu tui với caption là: "Có nên làm 1 đứa hông ta"? Nhanh chóng status đó được sự quan tâm của mọi người. Em xin cảm ơn khán giả gần xa!

Và dĩ nhiên mọi người quan tâm thì báo chí sẽ đăng! Và xưa giờ hầu như status nào của em cũng có báo này báo nọ đăng lại nội dung trên đó lên, em cũng vui vẻ không có gì! Cuộc sống mà, quan hệ tương hỗ. Có qua có lại, vui vẻ cả nhà!

Nhưng...

Bữa nay em "hơi giận"!

Tại sao báo (tạm gọi là báo A - Phóng viên) lại đăng cái tiêu đề gây tổn thương và gây hiểu lầm là: "Hari khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói chuyện sinh em bé?".

Why? Tại sao viết vậy? Xin cho tui biết!

Trong khi Kênh 14 cũng đăng nhưng người ta để cái tiêu đề hợp lý, em đâu có nói!

Tại sao viết vợ tui khó có con?

Sai hoàn toàn!

Ai ?

Ai chứng minh cho bạn chuyện đó?

Bạn viết vậy,

Thứ nhất: Tổn thương tin thần vợ tui!

Thứ hai: Sai sự thật! Chưa bác sĩ nào bảo vợ tui khó có con cả!

Thứ ba: Gây hiểu lầm! Là vì vợ tui khó có con nên tui không đề cập chuyện con cái!

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần vợ tui và cả gia đình cô ấy lẫn gia đình nhà tôi!

tran-thanh 2

Tôi khẳng định lần nữa!

Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả! Bạn nhớ kỹ nhé!

Tôi yêu cầu báo A: Hãy tháo bài viết đó xuống

Nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống vợ chồng tôi. Quá nhiều người trong gia đình gọi điện thoại hỏi thăm rồi lo lắng đủ thứ! Nó làm cuộc sống chúng tôi rối loạn lên!

Nếu các bạn không làm điều này trong 24h tới, tôi sẽ nhờ luật sư tôi đến văn phòng các bạn đấy!

Thật sự rất không hay khi phải nói điều này lên. Nhưng tôi làm ơn!

Các báo đăng lại nội dung của tôi lên báo các bạn - it's ok! Tôi đâu có nói gì! Bình thường có sự kiện, các bạn giúp nghệ sỹ đưa tin, khi nghệ sỹ có nội dung thú vị, các bạn đăng lại để có bài. It's fine! Chúng ta giúp đỡ lẫn nhau! Tôi Welcome!

Nhưng làm gì nó có giới hạn chứ!

Tôi mong báo A cân nhắc lời yêu cầu của tôi và giải quyết việc này càng sớm càng tốt! Hãy tưởng tượng, nếu điều này xảy ra với chính gia đình mình, quý vị sẽ hiểu tâm lý tôi bây giờ!