Trần Thiện Vi giáo viên dạy Livestream Nổi tiếng bật nhất Sài Thành

( PHUNUTODAY ) - Từng là cô gái trẻ ra Hà Nội lập nghiệp 1 mình, Trần Thiện Vi đã có thời gian khó khăn khi không thể định hướng được sự nghiệp của mình. Có lẽ lúc ấy, chị cũng sợ hãi khi không biết mình có thể làm được không. Nhưng chính là khi chị vượt qua được chính mình để có được thành công hiện tại.

Nỗi sợ lớn nhất mang tên “chính mình”

Trần Thiện Vi thành công dù không lựa chọn học Đại Học

Trần Thiện Vi thành công dù không lựa chọn học Đại Học

Không học đại học, quyết tâm từ Bình Dương ra Hà Nội tìm kiếm cơ hội cho bản thân, Trần Thiện Vi - Lucy Tran từng tự hoài nghi rất nhiều về chính mình. Vất vả, khó khăn của một cô gái trẻ nơi đất khách quê người không phải ai cũng hiểu được.

Lucy Tran vẫn tin rằng vượt qua chính mình mới có thể thành công. Nỗi sợ lớn nhất của mỗi người lại chính là bản thân mình. Nếu chính mình còn không thể tin mình làm được thì sẽ chẳng có ai tin bạn.

Thành công với 2 Học viện livestream của riêng mình

Thành công với 2 Học viện livestream của riêng mình

Mẹ bỉm sữa thành công với nghề livestream

Với cửa Học viện Livestream đầu tiên tại Hà Nội, hiện nay chị Lucy Tran đã có thêm học viện thứ 3 tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ thành công trong công việc kinh doanh, chị còn có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Bằng việc không ngừng chia sẻ về thành công, lan tỏa các giá trị, chị đã trở thành Streamer được nhiều người biết đến.

Không chỉ kinh doanh online thông thường, Lucy Tran còn là một trong những hot livestreamer. Mỗi lần thực hiện livestream của chị đều thu hút được rất nhiều người theo dõi. Có lẽ do cách nói chuyện đầy thu hút hay việc thường xuyên tìm hiểu, học hỏi đã giúp chị có được điểm thu hút rất riêng.

Livestream thu hút theo một cách riêng

Livestream thu hút theo một cách riêng

Sở hữu facebook với hơn 100.000 lượt theo dõi, hiện nay chị đã có thể kinh doanh online rất tốt. Không ngừng cập nhật xu hướng, thay đổi chính mình để không bị bỏ lại phía sau là cách mà chị đã và đang xây dựng thành công cho bản thân.

Giá trị là không ngừng lan toả

Không chỉ livestream kinh doanh, Lucy Tran còn thường xuyên chia sẻ các bí quyết để giúp mọi người có thể thành công hơn. Đó có thể chỉ đơn giản là làm sao để tạo sự thu hút khi livestream, cách chốt đơn nhanh chóng nhất,... Tất cả những điều tưởng như nhỏ nhặt ấy lại vô cùng cần thiết để tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh.

Cùng đồng hành với nhiều bạn trẻ để tạo nên nhiều thành công hơn nữa

Cùng đồng hành với nhiều bạn trẻ để tạo nên nhiều thành công hơn nữa

Không ngừng lan tỏa các giá trị, tạo động lực cho nhiều cô gái trẻ khác, Trần Thiện Vi đã và đang ngày càng khẳng định được thành công của bản thân. Dù xuất phát điểm như thế nào, hãy luôn nỗ lực và theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Lucy Tran chính là hình ảnh cô gái nhỏ tạo nên thành công của riêng mình. Sở hữu 2 Học viện Livestream, Trần Thiện Vi của hiện tại chính là câu trả lời hoàn hảo nhất với tất cả những người đã từng nhận xét không hay về chị.

 

Luôn thay đổi bản thân để đào tạo học viên tốt hơn

Luôn thay đổi bản thân để đào tạo học viên tốt hơn

“Bản thân mình mới là người quyết định giá trị của chính mình. Vượt qua nỗi sợ của mình, cố gắng, học tập và thay đổi chính là cách để bạn thành công. Thành công chưa bao giờ có giới hạn dù bạn là nam hay nữ, dù xuất phát điểm của bạn như thế nào” - Trần Thiện Vi.

HỌC VIỆN LIVESTREAM LUCY TRAN

Hotline (Zalo) : 0911440000

Facebook: https://www.facebook.com/thienvi.tran.7359

    https://www.facebook.com/lucy000004/                  https://www.facebook.com/101505935267375/posts/104116265006342/

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn