Trịnh Kim Chi bật cười khi Thương Tín giải thích lý do bỏ 100 triệu vào túi áo mà không lo bị cướp

( PHUNUTODAY ) - Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng.

Vào chiều ngày 4/3, NS Trịnh Kim Chi đã đăng clip ghi lại toàn bộ quá trình trò chuyện và gửi lại số tiền cho NS Thương Tín. Đặc biệt, sau khi nhận tiền, NS Thương Tín đã bỏ phong thư 100 triệu vào túi áo. 

Điều này khiến Trịnh Kim Chi và bạn bè phải hoảng hốt vì lo nam diễn viên sẽ bị giật hoặc đánh rơi trong lúc chạy xe máy về quê Phan Rang. Tuy nhiên ông lại đáp lại đầy hài hước:  "Anh biết rồi, sao mà rớt được. Nhìn mặt anh là biết giang hồ nên chẳng sợ bị giật tiền. Nói vậy chứ anh cảm động lắm, khóc từ hôm nọ đến giờ". Dù vậy, sau đó NS Thương Tín đã cẩn thận cất số tiền này vào túi quần để bạn bè được an tâm.

Nam diễn viên còn tiết lộ vừa được 1 vị đại gia tặng 1 chiếc ô tô để tiện di chuyển sau này: "Giờ anh phải lấy xe để phóng về quê thăm con ít hôm. Giờ anh đi xe máy nhưng mấy hôm nữa sẽ đi ô tô vì mới được một đại gia hứa tặng. Khi nào anh lên Sài Gòn anh sẽ gặp em để đi làm răng".

nghe-si-thuong-tin-duoc-tang-xe-hoi-tu-lai-ve-que-sau-khi-khoe-manh-918-5615110

Được biết, một người bạn của anh sẽ sang Canada định cư nên họ muốn tặng lại chiếc ô tô này giúp cho nam nghệ sĩ có được sự hỗ trợ trong quá trình di chuyển. Có thể nói đây là món quà rất lớn.

Đặc biệt Kim Chi cũng gửi lời thăm hỏi và gửi gắm những khoản tiền hỗ trợ dành cho nghệ sĩ. Điều này khiến nam tài tử vang bóng một thời không khỏi xúc động. Diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ:

"Chào cả nhà.

- Hôm nay ngày 4/3/2021 chi có hẹn gặp anh Thương Tín để trao cho anh số tiền 100 triệu. Trước đó Chi cùng với NSND Kim Cương , anh Thiếu Hoàng ( anh kết nghĩa của anh Tín) và MC Phạm Anh đã ngồi bàn và thống nhất như sau:

- Hiện tại mạnh tường quân đến trao tận tay và chuyển khoản vào tk của vợ anh TT cũng tạm đủ để anh trang trải và dưỡng bệnh nên số tiền mọi người ủng hộ mà Chi đang giữ sẽ trao cho anh 100 triệu cộng với 20 Triệu Chi ứng trước ngày 27-02-2021.

thuong-tin 2

- Còn lại số tiền 286.756 triệu Chi sẽ mua gói bảo hiểm cho con gái của anh TT( Trả tiền trước toàn bộ phí BH cho 12 năm ) nếu sau khi mua bảo hiểm còn dư bao nhiêu sẽ gửi lại cho Anh.

- Tất cả đều được sự đồng ý của hai vợ chồng Anh Thương Tín ạ. Tình trạng sức khoẻ của anh TT hiện nay nói chung là ổn. vì trong khu nhà trọ khá bí và tù túng nên Chi chủ động rủ anh ra quán cafe hít thở không khí cho thoải mái.

- Một lần nửa anh TT xin cảm ơn các mạnh thường quân anh chị em NS và các khán giả rất nhiều."

Trưa ngày 1/3, NS Trịnh Kim Chi thông báo NS Thương Tín đã xuất viện sau thời gian tích cực chữa trị. Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Hiện tại sức khoẻ anh khá ổn. Anh có thể đứng lên đi lại được và tất nhiên vẫn phải có người dìu, bác sĩ muốn anh ở lại thêm 2 hoặc 3 ngày nữa nhưng anh xin được về nhà trọ cho thoải mái". NS Trịnh Kim Chi cũng cho biết cô vừa nhận thêm 100 triệu đồng từ NS Kim Cương để góp vào quỹ hỗ trợ NS Thương Tín. Tổng số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ ông là 370 triệu đồng.