Trịnh Thăng Bình lên tiếng về hình ảnh ăn tối cùng Hiền Hồ, khẳng định không lừa dối ai

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ cho biết việc gặp gỡ những người mà anh yêu quý, ngưỡng mộ là vô cùng bình thường.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước khoảnh khắc Trịnh Thăng Bình ăn tối cùng ca sĩ Hiền Hồ. Mới đây, Trịnh Thăng Bình đã chính thức lên tiếng. Theo đó nam ca sĩ cho biết việc gặp gỡ những người mà anh yêu quý, ngưỡng mộ là vô cùng bình thường.

Trịnh Thăng Bình viết: "Xin chào mọi người… Hai ngày qua mình đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều nên hôm nay mình quyết định lên tiếng một lần để tránh cho những thông tin sai lệch không chính xác làm cho sự việc đi quá xa… 

Về việc gặp gỡ và đi ăn tối của mình và ê-kíp của ca sĩ Hiền Hồ nó đã được hai ê-kíp hẹn nhau từ cuối năm ngoái sau khi bọn mình có một màn biểu diễn cover lại ca khúc của mình khá thành công và được mọi người đón nhận nhưng vì lịch trình cũng như thời gian biểu cá nhân của cả hai bên nên cuộc hẹn ăn tối của hai ê-kíp mới phải đợi tận sang thời gian gần đây. Sau khi nhận được lời mời của bạn Đăng (người cùng xuất hiện trong tấm ảnh 3 người mà chúng tôi chụp cùng nhau) cũng là quản lý hiện tại của Hiền…".

saostar-nstgk7yltddjyak8

Trịnh Thăng Bình cho biết việc quyết định chụp tấm hình làm kỷ niệm cũng như có suy nghĩ rất vô tư là đăng tải lên “Facebook cá nhân”, chia sẻ cho bạn bè và người thân như bao tấm ảnh khác.

"Và thật sự mình cũng rất hoang mang và bất ngờ vì sự vô tư đó của mình đã làm sự việc xôn xao mấy ngày qua…", Trịnh Thăng Bình bất ngờ.

Bên cạnh đó Trịnh Thăng Bình cũng khẳng định chuyến đi Hàn Quốc dịp cuối năm 2022 là chuyến đi của gia đình, hoàn toàn không có bất kỳ một thành viên nào khác. Về sự suất hiện của Hiền Hồ tại show diễn ở sân khấu Lan Anh vừa qua, Trịnh Thăng Bình cho biết đáng lý ra Hiền Hồ là một trong những ca sĩ sẽ biểu diễn tại chương trình, song vì một số lý do cá nhân nên nữ ca sĩ không thể tham gia biểu diễn.