Trở lại sau scandal lộ clip nóng, Trâm Anh ước ao có được cuộc sống yên bình

( PHUNUTODAY ) - Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nóng, cuộc sống của Trâm Anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Trải qua hơn nửa năm từ sau scandal lộ clip nóng, thời gian gần đây cộng đồng mạng thấy được sự hoạt động tích cực khi tái xuất trở lại như đăng ký hiến tạng, công khai phẫu thuật thẩm mỹ của Trâm Anh. Tuy nhiên mới đây nhất, Trâm Anh bất ngờ có dòng trạng thái đầy tâm sự trên instagram cá nhân. Cụ thể, nàng hot girl trải lòng: "Phụ nữ chỉ cần có một chỗ dựa vững vàng vậy là họ sẽ không cần phải gồng mình với cả thế giới nữa. Đến bao giờ mới cảm thấy được bình yên...".

Hơn nửa năm sau khi lộ clip nóng, hot girl Trâm Anh than thở:

Hơn nửa năm sau khi lộ clip nóng, hot girl Trâm Anh than thở: "Đến bao giờ mới cảm thấy được bình yên".

Trước đó, hot girl Hà thành cũng thường xuyên đăng đàn những status bóng gió về chuyện vấp ngã, sự trưởng thành.

Trước đó, hot girl Hà thành cũng thường xuyên đăng đàn những status bóng gió về chuyện vấp ngã, sự trưởng thành.

Trước đó không lâu, đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mới kèm dòng trạng thái bằng tiếng Anh, Trâm Anh viết: "Don’t hate what you don’t understand. Everything happens for a reason" (Tạm dịch: Đừng ghét những gì bạn không thể hiểu).

Thế nhưng khi chỉ kịp đăng tải chiếc ảnh mới, Trâm Anh tiếp tục vướng phải loạt ồn ào khi bị hai người bạn thân thiết T.A - M.A lên tiếng tố quỵt tiền, ngủ với người yêu bạn. Theo đó, hai người bạn thân này đã đăng tải dòng trạng thái chỉ trích gay gắt, vạch trần Trâm Anh là người ăn cháo đá bát, thậm chí ngủ với người yêu của bạn chỉ vì tiền.

Thời gian trước đây như cộng đồng mạng được biết, hotgirl Trâm Anh vướng vào lùm xùm khi lộ clip nóng với bạn trai. Tại thời điểm đó, cô không hề lên tiếng mà lựa chọn "biến mất" khỏi mạng xã hội.

Trâm Anh được biết đến với danh xưng là một hotgirl được mọi người gán cho cô khi các chương trình World Cup 2018 của VTV được phát sóng. Nhờ những lần đi dự buổi casting của VTV vẫn may mắn được chọn nhờ bề ngoài sáng sủa và khuôn mặt hiền lành dễ coi. Kể từ vận may này, hình ảnh và tên tuổi của cô lan tràn trên mạng, các hợp đồng quảng cáo, show truyền hình và sự kiện thường xuyên mời cô làm khách mời.