Trời xanh cho của: 4 con giáp tiền bạc dồi dào, tiêu pha dư dả trong tháng 2 Âm nhuận

09:39, Thứ sáu 24/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Trong tháng 2 âm nhuận này có những con giáp sau sẽ gặp nhiều vận may tài lộc.

Tuổi Ngọ

5

Tháng 2 nhuận Âm lịch này các bạn tuổi Ngọ giải quyết công việc nhanh chóng, không trì trệ, đem lại hiệu suất làm việc khá cao. Tuy nhiên, khi đối phó với đồng nghiệp và đối thủ, Ngựa nhỏ cũng rất kiên quyết, không cho họ có cơ hội tổn hại đến quyền lợi của các bạn.

Tháng này đường tài lộc tuy trông có vẻ bình phàm, nhưng bên trong thực chất đang ẩn chứa rất nhiều cơ hội làm giàu. Khi đứng trước mục tiêu mà bạn đã tâm đắc từ lâu, hãy mạnh dạn đầu tư khi thời cơ thích hợp, nếu cứ sợ bóng sợ gió e rằng sẽ vụt mất một cơ hội tốt.

Tuổi Mùi

Tháng 2 nhuận Âm lịch này là lúc các bạn cầm tinh con dê phơi phới nhất! Nguồn năng lượng tràn đầy và lòng tự tin mãnh liệt giúp hiệu suất công việc của các bạn tăng lên gấp bội, nhờ vậy mà những chú dê thu hút được không ít quý nhân ở môi trường làm việc, cơ hội được trọng dụng rất cao!

Đây còn là thời điểm may mắn cực thịnh của tuổi Mùi, thu nhập từ công việc kinh doanh tăng lên không ít, tất cả là nhờ vào những nỗ lực không ngừng hàng ngày của bạn.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, tháng 2 nhuận năm 2023 với vận khí tốt đẹp gia tăng rất thích hợp cho việc tiếp tục thực hiện những dự tính từ trước đó mà không có điều gì gây cản trở. Thời gian này tiền bạc đều đang rất rộng mở với những chú Rắn bởi thành tích đáng ngưỡng mộ.

Thêm đó, Tỵ làm việc luôn có kế hoạch cẩn thận, tỉ mỉ, phối hợp nhịp nhàng với những người cộng sự nên công việc tiến triển vô cùng thuận lợi, chỉ cần nắm bắt cơ hội thì hoàn toàn có thể phát huy khả năng đánh đâu thắng đó, cấp trên trọng dụng, thăng tiến vù vù.

Với những ai làm kinh tế gặp đúng thời điểm kinh doanh thích hợp mà sinh lời lớn, khi túi tiền đang dư dả hãy thử nghĩ đến việc đầu tư để gia tăng tài sản xem sao.

Tuổi Hợi

3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Hợi sống nhân hậu, tình cảm và bao dung. Con giáp này sống chân thành, không tham lam, không vì tiền tài, lợi nhuận mà bất chấp tất cả.

Cũng bởi vậy mà người tuổi Hợi có nhiều kẻ yêu, người mến. Bắt đầu từ tháng 2 nhuận Âm lịch, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội vươn lên trong sự nghiệp.

Tài vận của họ dần tăng lên. Người tuổi này làm công ăn lương sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, nhận thêm các công việc, dự án mới để tăng thêm thu nhập.

Trong khi đó, người đi làm xa thì công việc thuận lợi, thu nhập khả quan. Người làm công ăn lương cũng sớm tất toán nợ nần, ký thêm được những hợp đồng quan trọng, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo
Từ khóa: