7 ngày cuối tháng 3 tấn tài tấn lộc, 3 con giáp vận trình thăng hoa, ăn nên làm ra

09:25, Thứ sáu 24/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng trong những ngày cuối tháng 3, vận trình của 3 con giáp này có nhiều điểm sáng đáng mừng.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý chăm chỉ, sống giản dị và biết các suy nghĩ thực tế. Con giáp này sống có trách nhiệm với gia đình và những người thân xung quanh. Bản mệnh rất giữ chữ tín. Họ nói được thì sẽ làm được.

tu-vi-01

Tử vi dự báo rằng 7 ngày cuối tháng 3, tuổi Tý có sự nghiệp hanh thông. Bản mệnh đón nhận những tin vui bất ngờ. Con giáp này có cơ hội phát triển mới trong sự nghiệp. Người làm công ăn lương có thể được xem xét nhận thưởng, tăng lương vì những thành tích đã đạt được trong thời gian qua.

Tuổi Tý cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho những chuyến công tác. Những người làm ăn xa cũng đón nhận tin vui.

Tuổi Hợi

Tử vi dự báo rằng 7 ngày cuối tháng 3 là thời điểm tuổi Hợi đón nhiều tin vui trong cuộc sống. Bản mệnh có thần thái tự tin, tỏa ra năng lượng tích cực dễ thu hút quý nhân. Tuổi Hợi không cần vất vả vẫn tìm được cơ hội thành công.

tu-vi-02

Con giáp này cần phát huy hết thế mạnh của mình. Gặp được thiên thời, địa lợi, nhân hòa, bản mệnh có thể tỏa sáng rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa viên mãn, kiếm tiền một cách mạnh mẽ.

Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nên chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, đào hoa chiếu mệnh.

Tuổi Thân

Tử vi dự báo vận trình của tuổi Thân trong 7 ngày cuối tháng 3 tương đối thuận lợi, tài lộc no đủ. Hiện tại dù gặp khó khăn, cực khổ, bản mệnh cũng không bỏ cuộc. Nhờ sự xuất hiện cảu quý nhân, những khúc mắc của tuổi Thân đều được giải quyết êm đẹp, công việc thành công ngoài sức mong đợi.

tu-vi-03

Bản mệnh không ngại thử sức trong môi trường mới. Ngoài ra, tuổi Thân cũng không nên để ý quá nhiều đến những lời bàn tán của người ngoài. Cứ mạnh dạn tiến lên phía trước vì những điều tốt đẹp vẫn đang chờ đợi bản mệnh.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: tử vi con giap