Trong khi mọi người tiếc nuối và lo lắng cho Ngọc Quyên, cô khẳng định: "Ly hôn là chuyện bình thường trong cuộc sống"

( PHUNUTODAY ) - Khi mọi người hỏi thăm về cuộc sống của Ngọc Quyên sau khi ly hôn, cô khẳng định: "Khi nào má mất mới buồn chứ còn chuyện này rất bình thường trong cuộc sống"

Sau hơn 4 năm chung sống, Ngọc Quyên và ông xã Việt kiều Richard Lê đường ai nấy đi vì lý do bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung. Thông tin này khiến công chúng không khỏi tiếc nuối bởi cặp đôi vốn rất được ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp.

Hiện, Ngọc Quyên vẫn sống tại Mỹ cùng cậu con trai. Mẹ ruột cô cũng đã sang Mỹ sống cùng con gái. Công việc chính của cô là bán đồ online.

Sáng nay, Ngọc Quyên livestream trò chuyện với bạn bè trong lúc trang điểm để chuẩn bị đưa con trai đi chơi Halloween. Rất nhiều bạn bè đã gửi lời hỏi thăm tình hình của Ngọc Quyên và gửi lời động viên tới Ngọc Quyên.

Tuy nhiên, cô nàng tỏ ra khá bình thản. Theo lời Ngọc Quyên, đối với cô, việc ly hôn là điều rất bình thường trong cuộc sống.

''Hôm nay ra tiệm ai cũng hỏi, thấy bình thường quen rồi. Nói chung mình sống vui sống khỏe là được chứ không có care đâu. Quan trọng là mình ổn định, cuộc sống ok, công việc rõ ràng, có tương lai có cuộc sống, mình còn quan tâm gì nữa? Nếu cuộc sống mình không ổn định thì mình sợ, chứ có gì phải sợ'', cựu người mẫu chia sẻ về phản ứng của những người xung quanh mình khi thông tin ly hôn đang rầm rộ trên mạng xã hội.

Ngoài ra, Ngọc Quyên cũng thẳng thắn nhắn nhủ mọi người không cần phải chia buồn với cô:

'Em thấy bình thường mà. Khi nào má em mất em mới buồn chứ còn chuyện này rất bình thường trong cuộc sống.

Tại bây giờ cuộc sống của Quyên rất là ổn, không có gì phải buồn cả. Thứ nhất Quyên có công việc ổn đinh, con cái mạnh khỏe, gia đình vui vẻ, có gì phải buồn đâu? Quyên hạnh phúc khi có mẹ, có con trai, không có gì buồn hết nên mọi người đừng chia buồn với Quyên nhé. Mỗi người một cuộc sống, mỗi người sẽ có một giai đoạn và tự mình đối đầu với nó'.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn