Cặp đôi vừa nhấn nút quyết định hẹn hò, khán giả đã khuyên ''chia tay sớm cho đỡ đau khổ''

( PHUNUTODAY ) - Trong chương trình bạn muốn hẹn hò, sau khi cặp đôi Ngũ Văn Quyền (32 tuổi) và Nguyễn Thị Minh Thúy (28 tuổi) bấm nút hẹn hò, khán giả thay vì vui vẻ chúc phúc lại khuyên họ "sớm chia tay". Lý do vì sao vậy?

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò mới đây là cuộc gặp gỡ của Ngũ Văn Quyền (32 tuổi) và cô nàng Nguyễn Thị Minh Thúy (28 tuổi).

Trước khi tham gia hẹn hò, cả Văn Quyền và Minh Thúy chia sẻ bản thân từng gặp phải những vết thương tình cảm đau lòng.

Anh chàng Văn Quyền.

Anh chàng Văn Quyền.

Văn Quyền vào Đồng Nai lập nghiệp được hơn 10 năm, gây dựng sự nghiệp và có quen một cô gái. Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân sau 1 tháng hẹn hò. Tuy nhiên, cái kết chóng vánh sau 6 ngày chung sống khi anh và vợ cũ “đường ai nấy đi” đến cả người trong cuộc còn không dám tin vào sự thật về cuộc hôn nhân sớm nở tối tàn ấy.

Minh Thúy.

Minh Thúy.

Minh Thúy từng có người yêu nhưng họ đã chia tay vì quan điểm của hai người đặc biệt khác nhau. Người yêu cũ của cô nàng cho rằng, anh em, người thân, bạn bè không thể tách rời, còn vợ như cái áo có thể thay được, không lấy cô này thì lấy cô khác.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Minh Thúy đưa ra tiêu chí chọn bạn trai có phần 'dị' như cao trên 1m75, biết võ và làm rẫy… và phải nhờ sự giải thích của bạn thân, khán giả mới hiểu ý muốn của cô nàng. Biết võ là biết che chở lúc người phụ nữ cần, làm rẫy là lúc khó khăn, cực cùng phải biết chịu khổ cùng nhau.

Cả hai đã bấm nút hẹn hò.

Cả hai đã bấm nút hẹn hò.

Sau khi bấm nút đồng ý ra về cùng nhau, Văn Quyền và Minh Thúy nhận không ít những ý kiến cho rằng cả hai sẽ sớm ''đường ai nấy đi'' vì những quan điểm khác biệt trong cuộc sống, lại hay thích phân tích lý lẽ.

Tuy nhiên ở hiện tại, cả hai vẫn đang duy trì mối quan hệ tìm hiểu lẫn nhau để chứng mình rằng, sự lựa chọn của mình là chính xác. Văn Quyền còn nhắn nhủ tới Minh Thúy: 'Anh rất yêu thương em, gia đình ủng hộ tuyệt đối, đừng nghe ai nói gì cả...'

Chúng ta hãy cùng chờ xem kết thúc câu chuyện tình này có hậu hay không nhé!

Theo:  khoevadep.com.vn