Trong nhà xuất hiện 4 hiện tượng này: Gia chủ làm mãi vẫn nghèo khổ, dễ ly tán cần tìm cách hóa giải

( PHUNUTODAY ) - 4 hiện tượng dưới đây khiến cho phong thủy nhà bạn không tốt, vận xui đeo bám cần tìm cách hóa giải để đổi vận.

Tranh ảnh trong nhà bị lệch vỡ

Nhiều gia đình thường treo tranh ảnh trong phòng ngủ, phòng khách, bếp… để tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng khi đột nhiên tranh ảnh nhà bạn bị lệch, bị rơi vỡ… thì đó chính là một dấu hiệu không tốt sắp xảy ra với gia đình bạn. Nếu trường hợp này xảy ra bạn nên điều chỉnh lại tranh ảnh trong nhà cho cân bằng, khung tranh vỡ bạn nên thay tế bằng khung tranh mới lành lặn hơn. Như vậy vận xui sẽ được hóa giải không gây rắc rối cho gia đình bạn.

Để giấy dán tường rách

Giấy dán tường khiến cho nhà bạn sang trọng hơn và bạn có thể thi công dễ dàng hơn so với việc lăn sơn. Tuy nhiên, nếu như giấy dán tường nhà bạn bị rách thì bạn cần phải thay giấy mới vừa mang tính thẩm mỹ vừa tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

Không trồng cây có gai trong nhà

Không trồng cây có gai trong nhà

Nếu như bạn không thay sẽ khiến cho tiền tài khó tăng tiến, gia chủ làm việc gì cũng trục trặc không như ý muốn. Bên cạnh đó, giấy dán tường đột nhiên bị rách cũng là điềm báo tình cảm gia đình bị sứt mẻ, rách nát… bạn cần hóa giải.

Trưng bày chậu cây cảnh có gai

Nếu ban muốn trồng cây phong thủy trong nhà thì chớ dại chọn những cây có gai như xương rồng ở trong nhà. Bởi những loại cây này có thể gáy sát thương cho gia chủ. Ngoài ra, cây có gai thường mang điềm không may tới gia đình bạn dễ gây ốm đau, hao tài tán lộc.

Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ trồng những loại cây có gai trong nhà, bạn nên trồng những loại cây như kim tiền, kim ngân, hoàng ngân… sẽ tốt hơn.

Để vòi nước rò rỉ tán lộc

Để vòi nước rò rỉ tán lộc

Để vòi nước rò rỉ suốt ngày

Theo phong thủy thì nước trong nhà chính tiền tài vận khí tốt. Nếu bạn để cho vòi nước rò rỉ chứng tỏ tiền bạc của nhà bạn thất thoát một cách âm thầm, không tốt cho phong thủy. Ngoài ra, vòi nước rò rỉ đồng nghĩa với tài chính gia đình đang dần bị ảnh hưởng và có dấu hiệu cạn kiệt. Có câu "tiền vào như nước" nhưng nếu bạn cứ để nước bị rỉ bạn nên gọi thợ ống nước đến sửa ngay lập tức.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo