Trước khi xác nhận mang thai, Phạm Quỳnh Anh "năm lần bảy lượt" dùng 4 chiêu giấu bầu cực đỉnh

( PHUNUTODAY ) - Trước khi công bố chuyện mang bầu lần 3, Phạm Quỳnh Anh đã áp dụng cả loạt chiêu giấu bụng cực đỉnh.

Tối ngày 11/6 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh vừa chính thức thông báo mang thai lần 3. Xuất hiện trong sự kiện lần này, Phạm Quỳnh Anh chọn diện mẫu váy ren bó sát mix cùng áo blazer lộ bụng bầu.

13

Để ý mới thấy, trước đó, dù đã râm ran tin đồn về việc mang bầu của Phạm Quỳnh Anh nhưng dân tình vẫn vô cùng bán tín bán nghi bởi có lẽ do cách cô diện đồ. Nếu theo dõi trang cá nhân của nữ ca sĩ, bạn sẽ thấy cô luôn cố gắng ém nhẹm việc mang bầu. Trước khi công bố tin mang bầu, Phạm Quỳnh Anh đã áp dụng ít nhất 4 chiêu giấu bụng này:

1. Chăm diện blazer

Khi xuất hiện trên sân khấu, Phạm Quỳnh Anh thường xuyên chọn diện những mẫu blazer dáng rộng, giúp cô có được hình ảnh chỉn chu, sang trọng khi xuất hiện trước công chúng. Ngoài ra, dáng blazer với phần cầu vai cứng cáp cũng khiến vóc dáng trông nhỏ nhắn, mảnh mai hơn, bụng bầu của Phạm Quỳnh Anh có thể được che giấu hiệu quả.

Đặc biệt, khi diện blazer oversized, Phạm Quỳnh Anh chọn mix cùng quần short hoặc quần vải, nhấn nhá thêm 1 số món phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai giúp tăng điểm cá tính, phá cách.

Empty
90_b2d8a03d2846f4fb13b6b4f3956c03f9

Blazer là item thường xuyên được Phạm Quỳnh Anh chọn diện trong thời gian gần đây. Cô thường chọn diện blazer khi biểu diễn, giúp giấu vòng 2 hiệu quả.

2. Mê diện váy 2 dây

Khi đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh lại chăm chọn những mẫu váy 2 dây dáng suông rộng. Kiểu váy này vừa hợp với không khí nhàn nhã. Bên cạnh đó, những kiểu váy hai dây với phần quai mảnh mai cũng giúp tôn lên tấm lưng ong, xương quai xanh của Phạm Quỳnh Anh. Dễ dàng nhận ra là Phạm Quỳnh Anh có cả 1 BST váy 2 dây dáng suông với đủ các màu sắc, thiết kế.

Empty
Empty

Khi đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh thường chọn diện váy 2 dây dáng suông.

3. Diện đồ dáng rộng

Chọn những thiết kế dáng suông rộng như váy dáng suông, áo oversized. Đây đều là những thiết kế trẻ trung, hợp nhãn giới trẻ lại vừa giúp giấu dáng hiệu quả. Do đó, khi diện những item này, Phạm Quỳnh Anh vừa che được vùng bụng lại vừa hack tuổi trông trẻ trung hơn hẳn.

Empty
Empty

Những món đồ dáng rộng, vải mềm giúp vùng vòng 2 được ém nhẹm hiệu quả.

4. Chụp ảnh cận mặt/ khoe lưng

Cô cũng giấu bụng bầu bằng cách chụp ảnh cận mặt hoặc khoe lưng. Khi chụp ảnh cận mặt, dân tình sẽ chú ý đến nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào của nữ ca sĩ. Khi chụp ảnh khoe lưng, tấm lưng trần với phần cánh tay mảnh mai sẽ tạo cảm giác vóc dáng mảnh khảnh, nhỏ nhắn đồng thời vẫn gợi cảm, đằm thắm khiến dân tình mê mẩn.

Empty
90_ba3d7f6b2617e83a20ce3d3415c70094

Cô chụp cận mặt hoặc khoe lưng khéo léo không để lộ vóc dáng.