Trước thềm đám cưới, Diễm My 9X bất ngờ hé lộ mối quan hệ với mẹ chồng

( PHUNUTODAY ) - Diễm My cho rằng, giữa mình và mẹ chồng tương lai rất tốt đẹp. 

Diễm My 9X và vị hôn phu sẽ chính thức kết hôn vào ngày 21/12. Diễm My 9x mới đây đã có những chia sẻ về tính cách của đối phương. Cô đã kể về một chuyến thăm bí mật tới Australia, nơi cô phát hiện ra tính kỹ tính, ngăn nắp và sạch sẽ của bạn trai, điều này khiến cô càng yêu thêm. 

Diễm My 9X kể: "Bạn trai tôi chăm chỉ, chịu khó làm việc, đàng hoàng và tử tế. Tôi đề cao sự tôn trọng lẫn nhau, cùng phát triển bản thân, tiến về phía trước và xây dựng tương lai".

diemmy

Sau khi mẹ cô mất, gia đình của bạn trai trở thành nơi cô tìm kiếm sự hỗ trợ và ổn định. Mối quan hệ giữa cô và mẹ bạn trai không chỉ là mối quan hệ tình cảm mà còn là sự gắn bó chặt chẽ. 

"Trước đây, tôi rất tồ. Trải qua nhiều biến cố, gắn bó nhau, tôi học họ tính kỷ luật, cách đối nhân xử thế, quan tâm người xung quanh. Mẹ Vinh thích học những khóa tâm lý nên rất thấu hiểu con cái. Có lần hai mẹ con nói chuyện, tôi chưa kịp nói gì bà đã hiểu, giống như mẹ ruột", Diễm My nói. 

Vào tháng 5/2022, khi được hỏi về việc kết hôn, Diễm My đã trải lòng: "Chúng tôi đang lo công việc và có kế hoạch riêng. Sắp tới, tôi còn tham gia một số dự án khác. Bố mẹ anh cũng hỏi chúng tôi về kế hoạch đám cưới nhưng cả hai muốn chuẩn bị kỹ càng. Việc kết hôn của chúng tôi chỉ là vấn đề thời gian mà thôi".

Cô đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mang bầu: "Chưa có 'tin vui' gì đâu ạ. Vẫn chạy như ngựa đây ạ". Nữ diễn viên cho biết: "Mình cảm nhận được rằng Gin và Pu rất yêu nhau. Mình rất mong chờ cả hai sớm có baby. Bởi, 2 bạn rất đẹp đôi và mình đang suy nghĩ xem baby của 2 bạn sẽ như thế nào".

Người đẹp và bạn trai Vinh Nguyễn quen biết nhau từ năm 2016. Anh là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng ở Úc. Cả hai gặp nhau lần đầu tại Liên hoan phim. 

Cách đây không lâu, Diễm My 9X đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai là doanh nhân Vinh Phạm. Cô đã tiết lộ về buổi chuẩn bị rất cầu kì của bạn trai. Được biết, buổi cầu hôn diễn ra ở Úc nơi mà họ quen biết nhau. Nam doanh nhân đã thuê khinh khí cầu ở độ cao gần 1000m với nhẫn kim cương khủng. Nói về sự bất ngờ mà chồng tương lai dành cho mình, Diễm My 9X chia sẻ: "Anh từng làm nhiều điều khiến tôi xúc động đến bật khóc. Tôi như một thành viên thật sự trong gia đình anh. Nó giúp tôi có nhiều niềm tin hơn khi về chung một nhà".

 "Mặc dù công việc gia đình và công ty anh ấy rất bận rộn, nhưng anh ấy luôn dành thời gian để nói chuyện, hiểu được chia sẻ của tôi. Anh ấy rất tinh tế, chỉ cần tôi có chút buồn là sẽ hỏi thăm ngay. Tôi may mắn khi có một người như vậy bên cạnh để an tâm hơn khi tập trung vào công việc".

Cô nói: "Thật ra tụi My chỉ đang lên kế hoạch chứ chưa xác định ngày. Và mình dự định tổ chức thật ấm cúng, sẽ không có nhiều người. Chủ yếu khách mời là những người thân thiết nhất, vì như thế tụi My mới thoải mái".

vua-duoc-chot-don-diem-my-9x-tiet-lo-muon-sinh-it-nhat-2-con-3c9fd34a

Nữ diễn viên không quên nhắc về kế hoạch có em bé: "Vì My là con một nên mình hiểu nhất cảm giác đơn độc, không có anh chị em. Vì thế, nếu sau này tổ ấm có thêm thành viên thì ít nhất phải là 2 đứa, chứ không phải 1". Qua những chia sẻ của người đẹp, dường như cặp đôi vẫn còn đang bận rộn và không quá gấp gáp tính đến chuyện trăm năm.