Trường Giang hiếm hoi nói về con gái đầu lòng, nghe qua ai nấy cũng đều thấy cưng cô bé

( PHUNUTODAY ) - Destiny - con gái Trường Giang và Nhã Phương vô cùng nhanh nhẹn và hoạt ngôn, được ba tự hào và cưng chiều hết mực.

2 năm sau khi kết hôn, Nhã Phương - Trường Giang hiện đang là một trong những cặp đôi quyền lực của làng giải trí Việt. Cặp đôi còn đặc biệt thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ từ lúc Nhã Phương sinh con gái đầu lòng. Lên chức bố mẹ đã được một thời gian dài nhưng vợ chồng "Mười Khó" vẫn rất hạn chế nhắc về "công chúa nhỏ" Destiny với truyền thông, báo chí cũng như người hâm mộ.

Mới đây nhất, một clip được đăng tải trên Youtube vô tình bắt kịp cuộc hội thoại giữa nam MC và một người bạn trong hậu trường quay sóng truyền hình. Đáng chú ý lúc được đề xuất lùi thời gian ghi hình, Trường Giang liền thể hiện sự tiếc nuối và nhắc về con gái nhỏ: "Biết vậy tôi ở nhà chơi với con". Người bạn này tiếp tục hỏi: "Con anh nói chuyện chưa", ông xã Nhã Phương hào hứng chia sẻ: "Rồi, nói như sáo". Những lời chia sẻ dễ thương này về con gái của Trường Giang khiến không ít fan cảm thấy thích thú. Nghe là hiểu anh cưng cô con gái nhỏ thế nào, lúc nào cũng muốn được ở bên bé.

Vào tháng 4 vừa qua, Trường Giang chính thức khoe ảnh con gái đầu lòng nhân dịp sinh nhật tuổi 37. Dù vậy, cả hai vẫn kiên quyết không để lộ mặt con gái.

Vào tháng 4 vừa qua, Trường Giang chính thức khoe ảnh con gái đầu lòng nhân dịp sinh nhật tuổi 37. Dù vậy, cả hai vẫn kiên quyết không để lộ mặt con gái.

Từ tiết lộ của Trường Giang, có thể thấy nhóc tỳ nhà MC đã rất lanh lợi, hoạt ngôn dù chỉ mới 1 tuổi. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Trường Giang cũng tự hào kể, con gái anh đã biết bập bẹ tập nói khi mới chỉ gần 5 tháng tuổi. Mỗi khi nhìn thấy bố, bé đều cảm thấy cực kỳ phấn khích và không ngừng gọi "ba ba".

truong-giang-lan-dau-khoe-anh-voi-con-gai-trong-dip-sinh-nhat-244d811d

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào tháng 8/2018. Vào cuối tháng 1/2019, nữ diễn viên bí mật sinh con đầu lòng.

Trường Giang cũng đã từng trả lời mọi thắc mắc về chuyện chưa công khai diện mạo con gái nhỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi 'Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không', nó nói: 'Dạ' thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn", nam diễn viên hài xứ Quảng tiết lộ lý do vẫn giấu kỹ con gái đầu lòng.

Cũng theo Trường Giang, từ khi có con hai vợ chồng anh gắn kết hơn hẳn: "Con làm cho hai vợ chồng tôi gắn kết với nhau nhiều, biết hi sinh nhiều hơn và yêu thương nhau cũng dữ dội hơn. Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn, được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải canh để chăm con. Ví dụ tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không".

937213273160691913949603519804086355230720o-1587400775706582226702-1591949988532513926724