Từ Ba Lan về quê đón Tết sau 1 năm xa cách, cả gia đình Á hậu Diễm Trang bị nhiễm Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Dù bệnh tình gây ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc, nhưng may mắn hiện tại mọi thứ đang dần trở lại bình thường với cô và mọi người.

Sau gần 1 năm ở Ba Lan, Á hậu Diễm Trang cũng về Việt Nam ăn mừng năm mới nhưng lại gặp sự cố không mong muốn. Mới đây, Á hậu Diễm Trang tiết lộ không chỉ gặp trục trặc thay đổi thời gian chuyến bay, các thành viên trong gia đình cô còn bị nhiễm Covid-19.

"Về quê hương ăn Tết, hít không khí đi dạo bờ hồ. Hành trình về Việt Nam của mình hơi gian nan, từ chuyến bay bị delay, lẽ ra được về sớm hơn gần nửa tháng, xong thì thành chuyến cuối cùng cách ly 7 ngày, đã vậy rồi cả nhà bị Covid-19 ghé thăm thành ra cách ly đến 17 ngày, chắc là bị trên máy bay quá. Ngay đầu năm mọi người đang đón năm mới thì nhà mình ăn cơm xong lần lượt từng người sốt, đau hết cả người. Thế là bỏ lỡ hết tất cả kế hoạch, sự kiện ở Sài Gòn. Nhưng rồi mọi điều cũng qua, di chứng hậu Covid-19 ho quá trời ho cũng giảm dần, mọi thứ đã trở lại bình thường, post vài tấm ảnh để cập nhật bình an chuẩn bị đón Tết", người đẹp viết.

272112602_5464060966941773_6196714804069719934_n-ngoisaovn-w1152-h2048

Trước đó khi dịch bùng phát ở Ba Lan, Diễm Trang kể cách đây ít hôm, gia đình cô đi vào một nhà hàng ở vùng ngoại ô thủ đô Warsaw. Bỗng một người đàn ông địa phương chỉ thẳng hô lớn "Oh virus" khi nhìn thấy họ. Dù có đôi chút giật mình, á hậu không quá buồn phiền vì hiểu được tâm trạng của người dân khi nCoV lây lan trên diện rộng. Đây cũng là lần đầu tiên cô gặp trường hợp bị kỳ thị như thế trong gần 3 tuần ở Ba Lan. Trước đó, người đẹp chỉ bắt gặp một vài ánh mắt e ngại bởi khu vực cô sinh sống ít có sự xuất hiện của người châu Á.

Diễm Trang được công chúng biết đến khi giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014. Dù con đường bước vào showbiz rộng mở, hứa hẹn tương lai sáng, nhưng người đẹp lại không mấy mặn mà.

Tháng 12/2015, Diễm Trang lên xe hoa với bạn trai doanh nhân. Chồng Á hậu Việt Nam 2014 tên Xuân Du, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sống chủ yếu tại Ba Lan.

Tháng 10/2016, Diễm Trang hạ sinh con gái đầu lòng. Thời gian vừa qua, Á hậu Việt Nam cùng chồng và con gái chủ yếu sinh sống ở Ba Lan.