Từ giờ đến Tết Tân Sửu: nữ thuộc 3 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh, cẩn thận lời nói kẻo dính thị phi

( PHUNUTODAY ) - Trông những ngày cuối năm âm lịch, những con giáp này cần phải cẩn trọng, tránh rước thêm rắc rối vào người.

Tuổi Mão

Tử vi nói rằng những ngày cuối năm, tuổi Mão sẽ gặp đôi chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Vận đào hoa ập tới với người tuổi Mão. Đây là điều tốt với người độc thân nhưng lại khiến mối quan hệ của những người đã có ý trung nhân hoặc lập gia đình có nguy cơ rạn nứt. Tuổi Mão cần hết sức cẩn trọng kẻo vướng vào cuộc tình phức tạp và trở thành kẻ thứ ba lúc nào không hay.

Con giáp này cũng cần quan tâm tới vấn đề tài chính. Dù luôn chăm chỉ, nỗ lực nhưng sự hao hụt về tiền bạc có thể thấy rõ. Tuổi Mão có thể sẽ chi nhiều hơn thu, kiếm tiền nhưng không giữ được tiền. Các vấn đề phát sinh cuối năm rất dễ đưa con giáp này vào tình cảnh khánh kiệt. Do đó, Mão không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến tài chính.

tu-vi-tet-01

Tuổi Mùi

Cuối năm, con giáp này sẽ gặp khó khăn về mặt tài chính. Bản mệnh không phải không kiếm được tiền mà có thể bị lừa mất một khoản không nhỏ. Do bản tính tốt bụng, hay giúp đỡ người khác mà tuổi Mùi có thể rơi vào cảnh túng thiếu.

Trong công việc, tháng 12 là lúc tuổi Mùi gặp hạn thị phi. Sự cạnh tranh, bất đồng gia tăng ở chốn công sở, tiểu nhân hãm hại khiến tuổi Mùi có những ngày tháng khó khăn. 

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên nhờ người thân giữ bớt một khoảng tiền, coi như một cách tiết kiệm lại tránh rủi ro bị mất trộm. Về công việc, hãy tìm tới cao nhân, người có quyền lực để giải quyết những thị phi không đáng có.

tu-vi-tet-02

Tuổi Thân

Năm Canh Tý, cuộc sống của tuổi Thân không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bước vào tháng 12 âm lịch, con giáp này có thể gặp khó khăn về tài chính. Đây là thời điểm tuổi Thân nhẹ dạ cả tin và dễ rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo khiến tiền mất tật mang.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân cũng có trắc trở. Đây không phải là lúc cho con giáp này giận dỗi. Tuổi Thân nên gạt bớt cái tôi cá nhân và chủ động chủ động thể hiện sự quan tâm của mình với nửa kia để kẻ thứ 3 không có cơ hội chen chân vào.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.