Từ giờ tới Tết Nguyên đán: 3 con giáp phát tài, phú quý vây quanh, tiền vào như nước tiêu hoài không cạn

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết trong thời gian từ này tới Tết âm lịch có 3 con giáp dưới đây sẽ gặt hái nhiều may mắn, tài lộc rủng rỉnh cuộc sống vô cùng viên mãn.

Tuổi Hợi

Trời sinh những người cầm tinh tuổi Hợi bản tính hiền lành lương thiện nên làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống của người tuổi Hợi có những lúc sóng gió nhưng cuộc sống . Họ yêu thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quang, thành công rực rỡ cho mình.

Tuổi Hợi có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình. Trong thời gian sắp tới con đường tài vận của tuổi Hợi vô cùng rực rỡ, thăng quan tiến chức ầm ầm nên tuổi Hợi sẽ có năm mới Tân Sửu 2021 phú quý phát tài.

Với những người tuổi Hợi càng vững vàng, càng ý chí, dám dấn thân con giáp giàu sang này càng lên hương với nhà đẹp xe sang, tiền tỷ trong ngân hàng.

Tuổi Mão may mắn trong tết âm lịch này

Tuổi Mão may mắn trong tết âm lịch này

Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng trời sinh vô cùng thông minh, cầu tiến, nhưng trong năm Canh Tý lại hay bị tiểu nhân quấy phá. Thì trong năm Tân Sửu tới sẽ vô cùng thăng hoa viên mãn, cuộc sống diễn ra như ý tốt đẹp.

Trong thời gian từ này tới năm Tân Sửu, mọi sự sẽ thay đổi khi họ bước sang Tân Sửu 2021, họ sẽ gặt hái đại lộc, ôm tiền tỷ về nhà. Đặc biệt trong thời gian từ đây đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhờ có phúc tinh soi chiếu, thần tài dúi tiền vào tay nên Thìn đã giàu lại càng sang, đã sung túc lại càng an nhàn, công thành danh toại khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Những người tuổi Thìn nên tranh thủ thời gian này để tạo dựng tiền đề cho tương lai của mình có thể phát triển rực rỡ nhất. Những người tuổi Thìn còn độc thân sẽ vô cùng đào hoa có nhiều người theo đuổi dễ dàng tìm được ý trung nhân như mong đợi.

Tuổi Thìn may mắn từ này tới tết âm lịch

Tuổi Thìn may mắn từ này tới tết âm lịch

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con Mèo thường lanh lợi, thông minh, nhanh nhẹn, lại vô cùng có đầu óc sáng tạo hơn người và chẳng ngại vất vả. Trong công việc họ thường lấy được lòng tin của mọi người, được giao cho những trọng trách giúp sự nghiệp của tuổi Mão có bước tiến triển đáng kể

Thế nên, dù là đàn ông hay phụ nữ chỉ cần có chí tiến thủ Mão nhất định sẽ thăng tiến vùn vụt, tiền nhiều vô kể. Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, từ đây đến Tết âm lịch 2021 con giáp may mắn này sẽ có tiền bạc đầy túi, phú quý theo chân, làm gì cũng thành công rực rỡ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo